PUBG Mobile Phát hiện vị trí bí mật tại Vikendi ngập tràn Loot

Đây là một Easter Eggs bí ẩn mà PUBG mobile dành cho người hâm mộ, nhưng có lẽ trong thời gian tới hang động này sẽ nhộn nhịp lắm đây khi ai cũng tới để tranh đồ.

Nhiều game thủ đã xôn xao khi phát hiện khu vực tuyệt mật nằm sâu trong lòng núi, thuộc vùng góc đông bắc Podvosto và phía Tây của Peshkova.

PUBG Mobile Phát hiện vị trí bí mật tại Vikendi ngập tràn Loot

Trong nơi này những hòm thính được chất đống lại và người chơi có thể tìm được hàng loạt những vũ khí và trang bị mạnh mẽ để giúp ích trong quá trình sinh tồn tại bản đồ tuyết.

 

PUBG Mobile Phát hiện vị trí bí mật tại Vikendi ngập tràn Loot 2
Khu vực hang động này trên bản PC
PUBG Mobile Phát hiện vị trí bí mật tại Vikendi ngập tràn Loot 3
Và ở bản mobile
PUBG Mobile Phát hiện vị trí bí mật tại Vikendi ngập tràn Loot 4
Game thủ có thể tìm thấy AWM, AUG, MK14,…

 

Trong khi trên Mobile khu vực này có thể tiếp cận tự do thì trên PC game thủ phải tìm đúng lối vào và sử dụng lựu đạn hoặc dùng xe tông vào để kích nổ tảng đá chắn đường. Trên PC, thay vì những hòm gỗ, người chơi sẽ thấy một loạt hòm thính nằm ngổn ngang khắp mọi nơi. Còn ở phiên bản Mobile cũng xuất hiện những hòm gỗ và thùng phuy các loại. Chưa hết, những hòm thính này còn chưa được chất đồ, có nghĩa là game thủ có thể tìm thấy AWM, AUG, MK14 hay giáp 3 và mũ 3 đầy đủ nằm xung quanh.

Được biết ban đầu khu vực này được tìm thấy một cách bất ngờ trên bản PC như một Easter Eggs thú vị dành cho những game thủ khoái tìm tòi. Nhưng sau đó khi số người phát hiện ra bí mật này càng nhiều thì PUBG Corps cũng lật bài ngữa và cho ra mắt video tiết lộ chính xác vị trí và cách vào hang động này : 

Được biết, dự định của PUBG Corp là mở rộng hơn nữa tiểu sử và thế giới quan bằng những cập nhật nhỏ nhặt nhưng từ từ thế này để người chơi dần dần làm quen và tò mò khám phá bản đồ trong game hơn nữa.

Nếu bạn có ý định tìm hiểu những điều ký thú về map Vikendi thì hang động bí mật này là điểm đến rất đáng để tới. 

Trang chủ game https://pubgm.zing.vn
Tham gia hội thích chơi game Sinh tồn ngay Tại đây

Theo Xemgame

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang