15 ứng dụng phải tải ngay sau khi mua iPhone 6

Chiếc iPhone 6/6 Plus của bạn chưa thể hoàn thiện nếu thiếu đi các ứng dụng mạnh mẽ như Swype, iMovie, Yahoo Weather hay Litely.

iMovie

15 ung dung phai tai ngay sau khi mua iPhone 6 hinh anh 1Phóng to

Với iMovie (4,99 USD), bạn có thể chỉnh sửa cả một bộ phim hay thêm hiệu ứng “ngầu” cho bất kỳ đoạn phim nào ghi lại bằng iPhone 6. Bản cập nhật mới nhất của iMovie cho phép bạn thêm bộ lọc, tựa đề chuyển động, nhạc nền ngay từ trong ứng dụng Photos.

Epic Zen Garden

15 ung dung phai tai ngay sau khi mua iPhone 6 hinh anh 2

Apple chạy thử ứng dụng Epic Zen Garden (miễn phí) tại hội nghị nhà phát triển WWDC tháng 6/2014 nhằm phô diễn sức mạnh iOS 8. Phần mềm này có thể khiến bạn choáng ngợp vì chi tiết sắc nét, sống động, bạn có thể tương tác với hàng ngàn hiệu ứng như hoa anh đào nở, bướm bay...

Swype

15 ung dung phai tai ngay sau khi mua iPhone 6 hinh anh 3

Swype (0,99 USD) là một trong các bàn phím ảo được đánh giá cao nhất trên Android song chỉ mới xuất hiện trên kho ứng dụng Apple nhờ iOS 8. Với Swype, bạn không phải “mổ cò” để nhập liệu như trước đây mà thay bằng các thao tác vuốt trơn tru.

Yahoo Weather

15 ung dung phai tai ngay sau khi mua iPhone 6 hinh anh 4

Yahoo Weather (miễn phí) đã được cập nhật để hoạt động hoàn hảo trên iPhone 6. Nhờ iOS 8 hỗ trợ tiện ích (widget), bạn có thể kiểm tra ngay thời tiết của ngày hôm nay và trong tuần bằng cách vuốt từ trên xuống dưới Trung tâm thông báo. Ngoài ra, hình nền ứng dụng tự động lấy từ Flickr, trang chia sẻ ảnh chất lượng của Yahoo.

BuzzFeed

15 ung dung phai tai ngay sau khi mua iPhone 6 hinh anh 5

Nếu muốn biết sự kiện nào “hot” tại thời điểm hiện tại hay đơn giản chỉ muốn giải trí, BuzzFeed (miễn phí) là ứng dụng bạn cần tải về iPhone 6. Bản nâng cấp mới nhất gồm có một widget, cho phép bạn xem các bài đăng phổ biến nhất trong tab “Today” của trung tâm thông báo.

Litely

15 ung dung phai tai ngay sau khi mua iPhone 6 hinh anh 6

Litely (miễn phí) mang đến các bộ lọc đẳng cập cho iPhone 6. Bản cập nhật mới cho iOS 8 giới thiệu 4 điều chỉnh mới là độ tương phản, nhiệt độ, highlight và bóng.

1Password

15 ung dung phai tai ngay sau khi mua iPhone 6 hinh anh 7

1Password (miễn phí) lưu trữ tất cả mật khẩu, thông tin đăng nhập, thẻ tín dụng của bạn vào một nơi an toàn để bạn không cần lo lắng bị quên hay thất lạc nữa. Phần mở rộng của 1Password cho phép bạn điền thông tin ngay trong trình duyệt Safari và ứng dụng bằng cách quét vân tay Touch ID.

Day One

15 ung dung phai tai ngay sau khi mua iPhone 6 hinh anh 8

Day One (4,99 USD) là ứng dụng nhật ký hiện đại, cho phép bạn ghi lại những sự việc trải qua trong ngày một cách đơn giản và tinh tế hơn. Bạn có thể xem lại những bài viết cũ thông qua trung tâm thông báo của iPhone 6. Tiện ích của Day One giúp bạn lưu và gửi ảnh, đường liên kết mà không cần mở ứng dụng.

Tumblr

15 ung dung phai tai ngay sau khi mua iPhone 6 hinh anh 9

Tumblr (miễn phí) là nền tảng tiểu blog rất được ưa chuộng hiện nay. Ứng dụng đã được cập nhật cho hệ điều hành iOS 8 để hiển thị trọn vẹn các bài đăng. Bạn cũng có thể đăng thẳng lên Tumblr dù đang trong ứng dụng khác nhờ nút chia sẻ mới.

Plunder Pirates

15 ung dung phai tai ngay sau khi mua iPhone 6 hinh anh 10

Là sản phẩm của studio làm nên “Angry Birds”, Plunder Pirates (miễn phí) cho phép bạn xây dựng các hòn đảo 3D, căng buồm trên con tàu cướp biển để cạnh tranh với các thuyền trưởng tàu khác. Game cũng được tối ưu hóa cho đồ họa Metal của Apple và iPhone 6.

Pocket

15 ung dung phai tai ngay sau khi mua iPhone 6 hinh anh 11

Pocket (miễn phí) là ứng dụng cho phép bạn lưu bài báo, video, đường liên kết để xem sau ngay cả khi không có kết nối Internet. Pocket vừa cập nhật thêm tiện ích mới để bạn lưu mọi thứ trực tiếp từ Safari mà không cần phải di chuyển qua lại giữa các ứng dụng.

Modern Combat 5

15 ung dung phai tai ngay sau khi mua iPhone 6 hinh anh 12

Nếu bạn thích game Call of Duty, hãy tải ngay Modern Combat 5: Blackout (6,99 USD). Game có chế độ đa người chơi, 4 khóa huấn luyện, 1 chiến dịch solo. Với bản cập nhật mới, Modern Combat 5 cải thiện đồ họa, môi trường và hiệu ứng phong phú hơn.

Evernote

15 ung dung phai tai ngay sau khi mua iPhone 6 hinh anh 13

Dù đang viết, lưu ảnh, lên danh sách việc phải làm, Evernote (miễn phí) là ứng dụng tốt nhất để bạn lưu lại các dự án, chúng đồng bộ trên mọi thiết bị iOS. Tiện ích mới cho phép bạn dễ dàng viết ghi chú ngay từ trung tâm thông báo. Bạn cũng có thể lưu dữ liệu trực tiếp vào Evernote nhờ trình đơn chia sẻ mới của iPhone 6.

Mr. Crab

15 ung dung phai tai ngay sau khi mua iPhone 6 hinh anh 14

Mr. Crab (miễn phí) rất dễ chơi: Chỉ cần nhảy cao để cứu được càng nhiều “bé cua” càng tốt mà không bị kẻ thù “đoạt mạng”.

Theo GenK

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang