4 ứng dụng dân văn phòng không nên bỏ qua của Vivo.

Các model của Vivo đều đáp ứng tốt nhu cầu làm việc của người dùng, hỗ trợ từ quản lý thời gian đến thuyết trình.

Tận dụng tốt những ứng dụng dưới đây, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn tại văn phòng.

Lịch thông minh

Một quyển lịch thông minh (Calendar) không chỉ giúp bạn xem ngày tháng năm, mà còn hỗ trợ bạn ghi chú lịch họp công ty, gặp khách hàng hoặc deadline công việc quan trọng. Bạn chỉ cần bật tính năng “Sự kiện” và bổ sung ngày, giờ, chú thích chi tiết cho từng hạng mục, điện thoại sẽ trở thành trợ lý riêng, nhắc nhở để bạn không bỏ sót bất kỳ cuộc hẹn, nhiệm vụ quan trọng nào.

4 ứng dụng dân văn phòng không nên bỏ qua của Vivo.
Quyển lịch thông minh trên Vivo là trợ lý đắc lực nơi công sở.

Đám mây dữ liệu 

Bằng cách lưu trữ tập tin công việc trên Đám mây dữ liệu (Cloud), bạn không phải lo lắng việc mất hoặc không truy cập được thông tin quan trọng khi cần thiết. Lưu tập tin lên Cloud, bạn có thể xử lý dữ liệu đã lưu trữ từ bất kỳ thiết bị nào như máy tính bàn, điện thoại di động, laptop và dễ dàng gởi cho đồng nghiệp, khách hàng mọi lúc mọi nơi. Sử dụng Cloud cho phép đồng bộ dữ liệu nhanh chóng hơn, thay vì phải dùng USB hay ổ cứng di động.

Power Point

Trong những buổi họp cần thuyết trình, phần mềm xử lý hình chụp Power Point của Vivo giúp bạn sao lưu hình ảnh và sắp xếp thông tin rõ ràng, nhờ vậy bạn không mất nhiều thời gian ghi chú, tránh bỏ lỡ thông tin quan trọng của cuộc họp. Ngoài ra, bạn còn có thể ghi điểm với cấp trên nhờ tác phong chuyên nghiệp, gọn gàng và nhanh nhạy với công nghệ nữa.

Chụp màn hình

Khi cần chụp màn hình một website dài để làm báo cáo, bạn thường phải chụp từng đoạn của website rồi cắt ghép thành một bức hình hoàn chỉnh. Với ứng dụng chụp hình cuộn trên smartphone Vivo, bạn không cần phải mất nhiều thời gian như trước đây. Ứng dụng chụp cuộn toàn bộ nội dung website trong tích tắc, tiết kiệm thời gian, nhất là khi làm báo cáo hoặc bài thuyết trình.

4 ứng dụng dân văn phòng không nên bỏ qua của Vivo.  2

Chụp màn hình dài thật tiện lợi.

Vivo là dòng smartphone tích hợp nhiều tính năng hiện đại dành cho giới trẻ. Hiện tại ở Việt Nam, Vivo ra mắt dòng V và Y, mang đến nhiều lựa chọn phong phú để bạn tận hưởng trọn vẹn mọi khoảnh khắc trong cuộc sống, công việc và thư giãn. Độc giả tham khảo thêm các tính năng của Vivo tại http://vivoglobal.vn.

 

LAG (Theo_Zing News)

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang