5 ứng dụng/ trò chơi hiện đang miễn phí và giảm giá trên Google Play (20.10.2019)

Trên cửa hàng Google hiện cho phép người dùng thiết bị Android tải miễn phí/ giảm giá nhiều ứng dụng và trò chơi có thời hạn. Hãy tranh thủ tải về các ứng dụng/ trò chơi thú vị này trước khi thời gian hết hạn nhé!

 

Camera HD Pro 

(Giá chỉ còn: 26.000đ)

5 ứng dụng/ trò chơi hiện đang miễn phí và giảm giá trên Google Play 20.10.2019

Ứng dụng này cho phép bạn tùy chỉnh nhiều chế độ hơn so với camera thông thường, hỗ trợ thiết lập tốc độ màn trập, độ phơi sáng, cân bằng sáng, ISO, lấy nét…

Link để tải về:  Camera HD Pro 

 

EX Music MP3 Player Pro

(Giá chỉ còn: 16.000đ)

5 ứng dụng/ trò chơi hiện đang miễn phí và giảm giá trên Google Play 20.10.2019  2

Ứng dụng này hỗ trợ thiết bị Android của bạn phát nhạc cùng giao diện bắt mắt, tích hợp nhiều tính năng chuyên nghiệp, có thể chơi hầu hết các định dạng âm thanh phổ biến hiện tại như MP3, MP4, WAV,..

Link để tải về: EX Music MP3 Player Pro 

 

Cartogram

5 ứng dụng/ trò chơi hiện đang miễn phí và giảm giá trên Google Play 20.10.2019  3

Ứng dụng hỗ trợ người dùng tạo ra những bức ảnh theo dạng bản đồ cùng vị trí hiện tại hoặc địa điểm. từ dữ liệu trên Google Maps nhưng nó được hỗ trợ thêm màu sắc giúp bạn có nhiều sự lựa chon trên bức ảnh nền của bạn. Hiện ứng dụng cho phép tải miễn phí về thiết bị của bạn.

Link để tải về: Cartogram - Live Map Wallpapers & Backgrounds

 

Drag Racing 3D

(Giá chỉ còn: 23.000đ)

Tựa game đua xe 3D sẽ đưa bạn vào những khung đường ban đêm đầy thử thách. Với thiết kế 3D người chơi bị thu hút vào những chặn đường khó khăn.

Link để tải về: Drag Racing 3D

Motorsport Manager Mobile 3

(Giá chỉ còn: 14.000đ)

Đây là tựa game đua xe thể thao F1 và bạn chính là người quản lý chuyên nghiệp. Bạn sẽ phải trổ tài lãnh đạo đội đua với nhiều tay đua và phải trải qua nhiều nhiệm vụ để giành chiến thắng trong trận đấu

Link để tải về: Motorsport Manager Mobile 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Fantasy Island trở lại với phiên bản điện ảnh siêu rùng rợn

Fantasy Island trở lại với phiên bản điện ảnh siêu rùng rợn

Những năm gần đây, Blumhouse trở thành một trong những nhà sản xuất phim kinh dị hàng đầu thế giới với nhiều tác phẩm độc đáo và đáng sợ như Sinister (2012), Split (2016), Get Out (2017), loạt Insidious, Happy Death Day,… Trong năm sau, hãng sẽ hồi sinh lại loạt phim truyền hình giả tưởng Fantasy Island (Tựa Việt: Đảo kinh hoàng) ăn khách những năm 1970-1980 với phiên bản điện ảnh đậm chất rùng rợn.

Phim Ảnh
Lên đầu trang