6 ứng dụng hay cho iPhone có thể bạn chưa biết

6 ứng dụng iPhone không thực sự nổi tiếng nhưng rất hữu ích cho các mục đích như quay phim, chỉnh sửa ảnh, tìm hiểu các thủ thuật, nghe nhạc.

Trong khi App Store đã vượt mốc 800.000 ứng dụng, thật khó để người dùng bao quát được hết những ứng dụng tốt đã có cho nền tảng iOS của Apple. Ngoài những ứng dụng độc quyền và nổi tiếng cho iPhone như Vine, Mailbox… còn có những ứng dụng không được nhắc tới nhiều nhưng vẫn rất hữu ích và bạn không nên bỏ qua.

1. Snapguide

6 ung dung hay cho iPhone co the ban chua biet hinh anh 1

Snapguide có thể giúp ích khi bạn cần nâng cao khả năng nấu nướng hay muốn tập chơi đàn piano. Ứng dụng là một bộ sưu tập các chỉ dẫn thuộc nhiều loại hình khác nhau, từ cách nấu ăn, chế tạo công cụ, may vá… Bạn có thể xem các mục hướng dẫn được sắp xếp theo thể loại, tìm kiếm những thủ thuật mình đang cần hoặc tự chia sẻ kinh nghiệm của bản thân.

2. Sunrise

6 ung dung hay cho iPhone co the ban chua biet hinh anh 2

Sunrise là ứng dụng lịch làm việc sử dụng đám mây để lưu trữ thông tin về các sự kiện và các dịp quan trọng. Ứng dụng này tập hợp những cuộc hẹn của người dùng trên Facebook, Google+ và LinkedIn.

Ngay từ trang chủ của ứng dụng, bạn có thể theo dõi các sự kiện, ngày sinh nhật của bạn bè trên mạng xã hội, nhấn chọn một sự kiện để hiển thị thêm nội dung về sự kiện đó như danh sách những người tham gia, địa điểm tổ chức…

3. FreezePaint

6 ung dung hay cho iPhone co the ban chua biet hinh anh 3

Đã có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho iPhone, nhưng FreezePaint đem lại một trải nghiệm mới mẻ và độc đáo. Với FreezePaint, bạn có thể ghép nhiều bức ảnh với nhau để tạo ra những bức ảnh hết sức vui nhộn, độc đáo, hài hước và thậm chí là… lạ thường.

4. Myxer Social Radio

6 ung dung hay cho iPhone co the ban chua biet hinh anh 4

App Store đã có không ít ứng dụng nghe nhạc cho iPhone, nhưng Myxer Social Radio là ứng dụng duy nhất giúp bạn dễ dàng mời bạn bè cùng nghe nhạc qua Facebook và Twitter. Bạn và bạn bè trên mạng xã hội có thể vừa cùng nhau nghe nhạc, vừa chat (tán gẫu) theo thời gian thực về ca khúc đó ngay trong ứng dụng Myxer Social Radio. Ngoài ra, bạn có thể dùng iPhone để tạo ra đoạn video ngắn trình bày cảm nhận về bài hát đó và chia sẻ với bạn bè.

5. Cycloramic

6 ung dung hay cho iPhone co the ban chua biet hinh anh 5

Cycloramic biến iPhone thành một chiếc camera quay video 360 độ. Cycloramic tận dụng bộ rung của iPhone để khiến thiết bị xoay 360 độ trên những bề mặt phẳng, mịn và đồng thời quay video ở góc rất rộng. Bạn cũng có thể thay đổi các thiết lập (settings) của ứng dụng để chuyển đổi giữa camera phía trước và camera phía sau.

6. Sleep Time

6 ung dung hay cho iPhone co the ban chua biet hinh anh 6

Ứng dụng Sleep Time sử dụng gia tốc của iPhone để phát hiện chuyển động của bạn trong giấc ngủ, cũng như xác định quãng thời gian ngủ. Ứng dụng sẽ bật chuông báo thức vào buổi sáng khi bạn đã ngủ đủ giờ. Sleep Time còn đi kèm bộ đo nhịp tim để kiểm tra sức khỏe của người dùng lúc vừa thức dậy.

Theo Ictnews

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang