7 ứng dụng Android có thể thay thế trên iOS.

FL Studio Mobile, PowerDirector, Infinite Painter,... là những app người dùng Android có thể thay thế cho một số ứng dụng chỉ phát hành độc quyền trên iOS.

7 ung dung Android co the thay the tren iOS hinh anh 1

1. FL Studio Mobile (GarageBand): Với những ai yêu thích công việc sáng tác, sản xuất, mix nhạc chuyên nghiệp thì FL Studio Mobile là phần mềm thay thế hoàn hảo cho GarageBand. Xuất hiện từ năm 2013, ứng dụng phù hợp cho việc thu âm khi hỗ trợ tới 133 nhạc cụ cùng các hiệu ứng âm thanh cần thiết. Hiện nay ứng dụng này đã đồng thời hỗ trợ phiên bản dành cho máy tính. 

 

7 ung dung Android co the thay the tren iOS hinh anh 2

2. PowerDirector (iMovie): Tương tự như iMovie, phần mềm PowerDirector đến từ nhà sản xuất Cyberlink cho phép người dùng cắt, ghép video bằng thao tác kéo – thả đơn giản. Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp hơn 50 chủ đề, 10 bộ lọc và tính năng chèn nhạc. Chất lượng video trích xuất hỗ trợ độ phân giải 1080p. Người dùng có thể trực tiếp chia sẻ video trên các trang mạng xã hội như Facebook, YouTube. 

 

7 ung dung Android co the thay the tren iOS hinh anh 3

3. Infinite Painter (Adobe Photoshop Sketch): Là công cụ đắc lực của giới nghệ sĩ, song Adobe Photoshop Sketch chỉ hỗ trợ các thiết bị của Apple. May mắn thay, Infinite Painter xuất hiện trở thành trợ thủ cho nhóm người dùng Android. Ứng dụng cung sở hữu bộ công cụ “sáng tác nghệ thuật” chuyên nghiệp với hơn 80 đầu cọ, các bộ lọc, khả năng tùy biến không giới hạn. 

 

7 ung dung Android co the thay the tren iOS hinh anh 4

4. Camera FV-5 (Camera+): Để có những bức ảnh đẹp, độc đáo, ngoài yêu cầu về “cơ sở vật chất” cùng năng khiếu nhiếp ảnh sẵn có, người chụp còn phải biết sử dụng những phần mềm chỉnh sửa để hỗ trợ. Ngoài các tính năng giống với ứng dụng gốc bao gồm: chế độ chụp bổ sung, hẹn giờ, chống rung, phơi sáng, lấy nét, Camera FV-5 còn có thêm một vài ưu điểm khác như: cân bằng sáng, điều chỉnh tốc độ màn trập, hỗ trợ định dạng RAW 16-bit, HDR… 

 

7 ung dung Android co the thay the tren iOS hinh anh 5

5. Evernote (Vesper): Evernote là ứng dụng hữu ích dành cho những ai bận rộn, luôn quay cuồng với guồng quay công việc. Với khả năng chèn nội dung đa phương tiện như file ghi âm, hình ảnh, mã web trực tiếp trên văn bản, các nhắc nhở trở nên trực quan và sinh động. Việc quản lý ghi chú, sắp xếp công việc từ đó cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

 

7 ung dung Android co the thay the tren iOS hinh anh 6

6. Flipboard (Newsify): Nếu có sở thích theo dõi tin tức trong nước và thế giới mỗi ngày, bạn hẳn không thể bỏ qua những lợi ích tuyệt vời mà Flipboard mang lại. Ứng dụng dựa trên thói quen đọc của người dùng để tự động sắp xếp và tổng hợp tin tức từ nhiều nguồn khác nhau mà không lo xuất hiện tin rác. 

 

7 ung dung Android co the thay the tren iOS hinh anh 7

7. Airbrush (Adobe Photoshop Fix): Một lần nữa Adobe gây thất vọng ở người dùng khi từ chối đưa Fix đến với hệ điều hành Android. Tuy nhiên, Airbrush - ứng dụng từ bên thứ ba là sự thay thế hoàn hảo. Từ công cụ làm mịn, cải thiện làn da đến điều chỉnh sắc tố, tẩy trắng răng, Airbrush được mệnh danh “phù thủy trang điểm”, là phần mềm không thể thiếu của các tín đồ chụp ảnh tự sướng. 

 

LAG page ( Theo GenK)

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang