Apple App Store miễn phí 9 ứng dụng có phí (5/12)

Tổng giá trị ứng dụng lần này là 27 USD, bao gồm 9 ứng dụng. Hầu hết đều là những ứng dụng phục vụ cho công việc văn phòng và thiết kế. Dĩ nhiên như thường lệ chúng sẽ chỉ miễn phí trong thời gian rất ngắn, bạn hãy nhanh tay lên nào.

Tải iOS app free

Lưu ý: Hầu hết những ứng dụng này sẽ chỉ miễn phí trong vài giờ hoặc vài ngày nên sẽ có trường hợp khi bạn đọc được bài viết này, 1 số ứng dụng đã trở về thu phí như bình thường hoặc không còn tồn tại, lúc đó bạn hãy thử chuyển sang Appstore khu vực Mỹ.

1. Tag Journal (3.99 USD)

Tag Journal

Đây là ứng dụng viết báo cáo, nhật ký với nhiều tính năng hữu ích mà không ứng dụng nào khác có được.

2. Video Shrinker (2.99 USD)

Ứng dụng cung cấp khả năng quay phim đơn giản với tùy chỉnh đặc biệt giống file video bạn quay chất lượng giảm đi không đáng kể nhưng tiết kiệm được khoảng 80% dung lượng lưu trữ.

Video Shrinker

3. Shoot by ProCam (1.99 USD)

Shoot by ProCam là ứng dụng chỉnh cho phép bạn chỉnh tay hầu hết các thông số. Để tác phẩm của bạn chuyên nghiệp hơn. Đặc biệt với khả năng lưu file TIFF chất lượng cao để bạn dễ dàng chỉnh sửa lại về sau.

Shoot by ProCam

4. WriteRight (3.99 USD)

Bằng cách đưa ra những gợi ý đúng lúc, WriteRight hỗ trợ khả năng soạn thảo văn bản chuyên dụng giúp bạn không mắc phải những lỗi ngữ pháp từ đơn giản đến phức tạp, và nhiều nhiều tính năng khác chờ bạn khám phá.

WriteRight

5. TitleFx (1.99 USD)

TitleFx giúp bạn bổ sung những đoạn chữ đẹp mắt, làm cho bức ảnh của bạn trở nên có ý nghĩa hơn. Hãy tải về và trải nghiệm ngay nào.

TitleFx

6. My Folder 2 (0.99 USD)

Đây là phần mềm duyệt file mạnh mẽ dành cho iOS. Hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau cũng như khả năng kết nối PC.

Tải My Folder 2

7. PicVid (4.99 USD)

Với PicVid, bạn có thể trích xuất hình ảnh từ những đoạn clip ngắn. Với kho bộ lọc và những hiệu ứng độc quyền. Bạn còn có thể chèn thêm chữ hoặc những sticker vui nhộn.

PicVid

8. YConvert PRO (0.99 USD)

Bộ công cụ này giúp bạn chuyển đổi các đơn vị một cách nhanh nhất. Hãy tải về rồi cũng sẽ có lúc bạn cần tới nó.

Tải YConvert PRO

9. Ninja Stick Man Fighter (4.99 USD)

Game duy nhất trong danh sách lần này. Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ nhập vai 1 nhân vật ninja mỏng te như thanh tre và có tài sử dụng binh khí điêu luyện. Đồng thời là khả năng thi triển những màn võ thuật đẹp mắt.

Tải Ninja Stick Man Fighter

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang