Apple Music cho Android “thoát kiếp” beta

Phiên bản Apple Music 1.0 cho Android giúp ứng dụng này thoát khỏi cái mác dùng thử tồn tại suốt 10 tháng qua.

Kể từ khi ra mắt cách đây 10 tháng, ứng dụng Apple Music cho Android luôn được để trong "tình trạng" dùng thử Beta. Tuy nhiên, với phiên bản 1.0 vừa được Apple phát hành trên Google Play Store hôm nay, Apple Music đã chính thức thoát ra khỏi các mác thử nghiệm này. Phiên bản mới cũng giúp sửa hàng loạt lỗi và bổ sung tính năng equalizer tùy biến. Tuy nhiên, Apple vẫn sẽ chỉ cho phép bạn cài Apple Music trên smartphone Android, nói không với tablet chạy hệ điều hành này. 

Apple Music cho Android “thoát kiếp” beta

 

Apple Music trên Android ban đầu được thiết kế để giống với phiên bản trên iOS, nhưng theo thời gian, ứng dụng đã được Apple bổ sung tính năng để tận dụng các điểm mạnh của Android. Ví dụ như hồi tháng 3, "Táo khuyết" tung ra widget Apple Music để cho phép người dùng thêm widget này vào màn hình home điện thoại. Về sau, hãng cho phép người dùng Android lưu nhạc offline về thẻ nhớ SD. 

Phiên bản mới của Apple Music hiện đã có trên Google Play và cho phép dùng thử miễn phí 3 tháng trước khi bạn phải trả phí để tiếp tục sử dụng. 

 

Phần Mềm (Theo_Ictnews)

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Trump Mobile T1 gây tranh cãi lớn: Điện thoại vừa giao hàng đã bị tố rò rỉ dữ liệu người dùng

Trump Mobile T1 gây tranh cãi lớn: Điện thoại vừa giao hàng đã bị tố rò rỉ dữ liệu người dùng

quânQuân Kít

Chiếc smartphone T1 của Trump Mobile cuối cùng cũng bắt đầu đến tay khách hàng sau nhiều tháng trì hoãn. Tuy nhiên, thay vì tạo ấn tượng bằng cấu hình hay thiết kế, thiết bị này lại vướng vào nghi vấn rò rỉ dữ liệu cá nhân, làm dấy lên thêm nhiều tranh cãi xoay quanh dự án điện thoại mang thương hiệu Trump.

Công Nghệ
Nghịch lý làng Doujinshi: Vẽ "Thủy thủ Mặt trăng" suốt nhiều năm nhưng thừa nhận... chưa từng xem bản gốc

Nghịch lý làng Doujinshi: Vẽ "Thủy thủ Mặt trăng" suốt nhiều năm nhưng thừa nhận... chưa từng xem bản gốc

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một cuộc tranh luận nảy lửa vừa bùng phát trở lại trong cộng đồng yêu thích Manga/Anime xung quanh việc một họa sĩ nổi tiếng thừa nhận chưa từng đọc hay xem qua Sailor Moon, dù đã kiếm bộn tiền từ việc vẽ truyện phóng tác (doujinshi) về thương hiệu này. Sự việc đặt ra một dấu hỏi lớn về lòng tự trọng của người cầm cọ và ranh giới của sự tôn trọng nguyên tác.

Giải trí
Lên đầu trang