Cánh mày râu săn hàng thời trang bằng công nghệ.

Nếu như phụ nữ thường dành thời gian lê la khắp các shop săn hàng khuyến mãi, phái mạnh lại săn hàng giá rẻ chỉ trong tích tắc.

Chỉ việc ngồi quán cà phê, nhâm nhi thức uống, mở ứng dụng Lumia VIP, các chàng có thể biết thương hiệu thời trang nào đang giảm giá. Chẳng hạn như trong tháng 8 này, mua bất kỳ 3 sản phẩm của GAP, khách hàng được giảm 25% trên tổng hóa đơn. Chương trình chỉ áp dụng đến hết ngày 24/8 và cần có e-voucher từ Nokia Lumia khi mua hàng. Đây là cơ hội tốt để các chàng sắm “bộ 3”: một chiếc nón, quần denim và áo caro GAP sành điệu.

Canh may rau san hang thoi trang bang cong nghe hinh anh 1
 

Nếu không ưng hàng hiệu, bạn vẫn còn một lựa chọn khác hấp dẫn không kém: vào trang mua sắm Lazada và chọn các sản phẩm thời trang, lập tức bạn sẽ được giảm ngay 150.000 đồng cho đơn hàng từ 600.000 đồng. Nếu hàng trên đó đã giảm giá, bạn vẫn được giảm thêm lần nữa. Đồ đẹp, giá rẻ, tiết kiệm được 150.000 đồng cho 3 cữ cà phê sáng.

Cập nhật thông tin mỗi ngày, ứng dụng VIP còn mang đến nhiều ưu đãi từ hơn 500 cửa hàng, thương hiệu khác như CK, Diesel… Có Lumia VIP, cánh mày râu sành điệu dễ dàng diện đồ cá tính theo phong cách riêng mà không sợ cháy túi và mất thời gian chạy lòng vòng “săn” hàng. Và, rất có thể, một ngày nào đó, cô bạn gái sẽ ồ lên thích thú khi thấy bạn khoác lên người bộ cánh “bụi” một chút thay vì chiếc áo sơ mi phẳng phiu thường ngày. Bạn sẽ ghi thêm điểm trong mắt người đẹp.

Canh may rau san hang thoi trang bang cong nghe hinh anh 2
 

Ứng dụng còn mách nhiều thứ khác hấp dẫn hơn. Nếu như đang đau đầu vì không biết chọn quán nào cho cả nhóm bạn, cứ vào Lumia VIP. Danh mục “Thực phẩm và đồ uống” sẽ chỉ bạn những nơi đang ưu đãi thức uống tặng món ăn hoặc các combo  rẻ. Nghía qua “Du lịch và Giải trí” để biết các tour giảm giá hoặc rạp phim có vé “mua 1 tặng 1”. Bạn còn có thể "chộp" ngay deal giảm giá của spa hoặc mỹ phẩm hàng hiệu.

Canh may rau san hang thoi trang bang cong nghe hinh anh 3
 

Ứng dụng VIP chỉ dành cho các dòng điện thoại Lumia dùng hệ điều hành Windows Phone 8.0 trở lên, không phân biệt 530 phổ thông hay 930 phân khúc cao cấp. Nếu ai đang có trong tay dế Lumia mà chưa cài ứng dụng VIP, vào link bên dưới để cập nhật hoặc scan QR Code đi kèm.

Tư liệu: Nokia

Theo Dantri

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang