Dân văn phòng hãy tải về ngay bộ sticker tiếng Việt "Chội Ôi", "Quỷ Sứ Hà" trên Facebook

Vừa ra mắt không lâu, bộ sticker tiếng Việt siêu thú vị này đang tạo nên một cơn sốt giữa cộng đồng Facebook-er.

Mới đây, Facebook - mạng xã hội lớn nhất hành tinh đã tung ra bộ sticker Chin & Su dành riêng cho người dùng Việt Nam. Tương tự Yahoo hay Viber, bộ sticker này cung cấp cho người dùng những biểu tượng hài hước bằng tiếng Việt.

 

Dân văn phòng hãy tải về ngay bộ sticker tiếng Việt Chội Ôi , Quỷ Sứ Hà trên Facebook

Nếu tinh ý, bạn sẽ nhận ra nhân vật chính trong bộ sticker tiếng Việt đầu tiên này là chim lạc, biểu tượng văn hóa xuất hiện nhiều trên trống đồng từ thời Âu Lạc. Qua nét vẽ hài hước và ngôn ngữ dí dỏm, bộ sticker này đang được giới trẻ nói riêng cũng như người dùng Facebook nói chung đón nhận nồng nhiệt.

 


Để kích hoạt bộ sticker Chin & Su, hãy làm theo hướng dẫn này.

Để kích hoạt bộ sticker Chin & Su, hãy làm theo hướng dẫn này.

Chin & Su là bộ sưu tập của 25 sticker với nhiều biểu cảm thú vị như "Chội Ôi", "Quỷ Sứ Hà", "Mạnh Mẽ Lên" hay những biểu tượng chào hỏi đơn giản, quen thuộc như "Xin Chào", "Cảm Ơn".

Làm sao để tải về bộ sticker Chin & Su thuần Việt trên Facebook?

- Trên PC: Mở Facebook phiên bản web > Mở một đoạn chat bất kì > Chọn nhãn dãn > Nhấn vào dấu cộng màu xanh (góc phải trên cùng) > Chọn bộ sticker Chin & Su.

- Trên điện thoại di động: Mở ứng dụng Messenger > Mở một đoạn chat bất kì > Chọn nhãn dán > Nhấn vào giỏ hàng màu xanh (góc trái dưới cùng) > Chọn bộ sticker Chin & Su.

 

LAG page (Theo GenK)

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang