Với công cụ này, bạn có thể biết ngay mặt mình hợp với kiểu tóc gì.

Snapchat đã thiết kế được tính năng tráo đổi mặt đầy thú vị nhưng đó vẫn chỉ là thứ bạn thường làm với bạn bè. Công cụ tìm kiếm mới mang tên Dreambit dưới đây thậm chí còn cho phép tráo đổi khuôn mặt mình với bất cứ kiểu tóc, dáng người nào bạn có thể nghĩ ra.

 

Với công cụ này, bạn có thể biết ngay mặt mình hợp với kiểu tóc gì.

Công cụ này sẽ phân tích hình ảnh khuôn mặt bạn upload lên rồi tìm kiếm trên mạng những hình ảnh dễ khớp nhất với dáng mặt và biểu cảm để ghép vào. Khả năng “cấy ghép” mặt của ứng dụng này thực sự tuyệt vời ngoài sức tưởng tưởng.

Về cơ bản, bạn chỉ cần tải ảnh mình lên rồi gõ “curly hair” (tóc xoăn) để xem mặt mình có hợp ko hay “1950’s” để thử kiểu đầu phổ biến của phụ nữ hàng chục năm trước.

_______

Với tính năng cực ngầu này, Dreambit thực sự là một công cụ hữu ích để bạn test thử các kiểu tóc trước khi làm đầu. Không chỉ vậy, nhà phát triển Ira Kemelmacher-Shlizerman cùng các cộng sự thực chất thiết kế ra Dreambit để phục vụ cho việc tìm kiếm, xác định trẻ lạc với những diện mạo khác nhau khi chúng lớn lên.

Bạn có thể vào đây để dùng thử Dreambit. Bản beta mới chỉ giới hạn cho một số người nhưng bạn có thể sign up để cập nhật ngay khi đội ngũ phát triển chính thức tung ra.

 

LAG page (Theo Genk)

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P3)

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P3)

Khi nhắc đến nhân vật phản diện, chúng ta thường nghĩ đến sự độc ác, nham hiểm. Song ít nghĩ rằng phản diện cũng có thể rất... đẹp, bằng chứng là thời gian gần đây các nhân vật phản diện ngày càng có nhiều fan hơn. Hãy cùng điểm qua những cái tên cực điển trai sau đây xem bạn có điêu đứng vì họ không nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang