English through pic - từ vựng tiếng anh qua hình ảnh.

Ứng dụng giúp bạn học tiếng anh từ vựng qua hình ảnh thú vị

Ứng dụng mang đến cho bạn phương pháp học từ vựng Tiếng Anh sinh động, nhanh nhớ các từ vựng, nhanh chóng cải thiện vốn từ vựng của mình. Mỗi ngày dành 30 phút học từ vựng tiếng anh với ứng dụng này sẽ cải thiện đáng kể trình độ và vốn từ vựng tiếng anh của bạn. "Hoc Tu Vung Tieng Anh Qua Hinh Anh" có nhiều đặc điểm ưu việt so với các ứng dụng cùng loại tương ứng, nó cung cấp lượng từ vựng với các hình ảnh minh họa sinh động, có đầy đủ các ví dụ cụ thể.

English through pic - từ vựng tiếng anh qua hình ảnh.

Phần bài tập và luyện nhớ từ được thiết kế thông minh, giúp bạn học từ vựng một cách nhanh nhất "Hoc Tu Vung Tieng Anh Qua Hinh Anh" sẽ giúp bạn bạn nhanh chóng học được những từ vựng mà hay được sử dụng nó. Hoàn thành các bài học trong ứng dụng, bạn đã có một vốn từ khá lớn. đủ để giao tiếp cơ bản rồi. Những ưu điểm của "Hoc Tu Vung Tieng Anh Qua Hinh Anh" + Phân chia các từ vựng liên quan đến nhau thành các bài học nhỏ, phân chia thành các chủ đề cụ thể. Tránh tình trạng dồn quá nhiều từ gây ra nản trí. + Từ vựng có các ví dụ, được dịch đầy đủ, có hình ảnh minh họa + Âm thanh của các từ, các ví dụ là do người đọc, không phải đọc tự động bằng máy như các ứng dụng tu vung tieng anh khác --> đảm bảo sự chính xác của âm điệu + Có thể tải về để học tiếng anh offline Với những nơi có internet chậm, hoặc không có internet "Hoc Tu Vung Tieng Anh Qua Hinh Anh" đã cung cấp chức năng tải về học offline rất tiện lợi.

English through pic - từ vựng tiếng anh qua hình ảnh.  2

Bạn có thể Learn English, làm bài tập về vocabulary skill mọi lúc mọi nơi. "Hoc Tu Vung Tieng Anh Qua Hinh Anh" cung cấp hệ thống luyện từ, qua game bài tập rất funny cũng là một điểm nhấn so với các ứng dụng learn english.

English through pic - từ vựng tiếng anh qua hình ảnh.  3

Các từ vựng đều có các ví dụ hay, không chỉ giúp bạn luyện từ mà còn giúp bạn tăng skill về ngữ pháp Một ứng dụng học tiếng anh không thể bỏ qua, mời bạn tải về dùng hoàn toàn miễn phí Chúng tôi rất mong nhận được những góp ý, ý tưởng của các bạn về phần mềm Learn english này. Chúng tôi sẽ ngày càng hoàn thiện nó để phục vụ việc Learn english cho người Việt được ngày càng tốt hơn.

 

LAG page (Theo GenK)

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang