Google Motion Stills chính thức có mặt trên Android

Ứng dụng tạo hình động gif và video timlapse đơn giản và dễ sử dụng từ Google nay đã có mặt trên Android.

Google đã cho ra mắt ứng dụng khá hay cho phép người dùng iOS quay các video ngắn trước và sau khi chụp ảnh trên iPhone Live Photo. Ứng dụng với tên gọi Motion Still nay đã có mặt trên Android.

Ứng dụng không có khả năng nhập các clip có sẵn để tạo ảnh động nhưng có thể giúp bạn tạo video timelapse dài 1 phút với tính năng "Fast-Forward" và tạo một ảnh động dài 3 giây với tính năng "Motion Stills".

Google Motion Stills chính thức có mặt trên Android

Cả Motion Stills và Fast Forward có thể xử lý video trong thời gian thực mà không cần trải qua giai đoạn xử lý sau khi quay rất tiện lợi. Các thuật toán của Goolge tính toán những yêu cầu cần thiết dưới dạng một "bản đồ độ phân giải thấp". Những gì bạn cần làm là mở ứng dụng lên và nhấn nút quay mà thôi. Sau đó bạn có thể xem lại nhưng thước phim mượt mà ngay sau khi quay.

Để xem các clip ngắn ấy, người dùng chỉ cần trượt lên. Sau đó người dùng có thể chia sẻ các clip ngắn ấy với bạn bè dưới dạng GIF hay video có âm thanh. Nếu muốn lưu lại trong thư viện của mình, người dùng cần trượt sang bên phải để lưu lại trong timeline của mình. Ngoài ra người dùng còn có thể kết hợp các clip ngắn đã quay lại với nhau để tạo thành một clip tổng hợp. 

Hiện người dùng Android đã có thể tải Motion Still trên Play Store. Người dùng iOS tất nhiên đã có thể tải từ rất lâu rồi.

Theo gsmarena

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang