Khám phá trường dạy lập trình iOS hiện đại nhất của Apple

Mặc dù không thể so sánh với trụ sở chính 5 tỉ USD của Apple, nhưng trường dạy lập trình iOS vẫn có thiết kế hiện đại bậc nhất

Khám phá trường dạy lập trình iOS hiện đại nhất của Apple

Thứ Sáu vừa qua, Apple và Trường Đại học Napoli Federico II (Neples, Ý) đã công bố những thông tin xoay quanh ngôi trường dạy lập trình iOS mà Apple xây dựng tại đây. Trước đó, Apple đã công bố kế hoạch này từ tháng Giêng, sau khi đạt được thỏa thuận về thuế với Chính phủ Ý.

Khám phá trường dạy lập trình iOS hiện đại nhất của Apple 2

Theo đó, ngôi trường này được gọi là iOS Development Center, sẽ là nơi học tập, nghiên cứu của khoảng 600 lập trình viên tương lai. Để trở thành thành viên của iOS Development Center, ứng viên phải trải nghiệm vòng thi trực tuyến và một vòng phỏng vấn sau đó.

Khám phá trường dạy lập trình iOS hiện đại nhất của Apple 3

Nhà trường bắt đầu nhận đơn ứng tuyển trong vài tuần tới. Chương trình học tại đây dành cho người Ý và một số nước khác ở châu Âu.

Khám phá trường dạy lập trình iOS hiện đại nhất của Apple 4

"Trong học kỳ đầu tiên, khóa học này sẽ tăng cường và nâng cao kỹ năng phát triển ứng dụng trên iOS. Trong học kỳ thứ hai, sinh viên sẽ tham dự các khóa học về thiết kế và tạo ra ứng dụng đầu tiên. Cuối cùng, sự hợp tác giữa các sinh viên với nhau sẽ tạo ra những ứng dụng mà có thể phát hành trên App Store", Apple cho biết trong thông cáo báo chí.

Khám phá trường dạy lập trình iOS hiện đại nhất của Apple 5

Trung tâm mang phong cách thiết kế hiện đại. Tại đây, các học viên sẽ học cách tạo nên một ứng dụng iOS từ cơ bản tới nâng cao.

Khám phá trường dạy lập trình iOS hiện đại nhất của Apple 6

Trung tâm được trang bị những trang thiết bị hiện đại của Apple. Kính vẫn được sử dụng chủ yếu trong thiết kế. Trước mắt, trung tâm này sẽ đào tạo cho 600 lập trình viên đầu tiên.

 

LAG (Theo_Kiến Thức)

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang