Microsoft Office chính thức lên máy tính bảng Android

Sau ba tháng chờ đợi, người dùng máy tính bảng Android đã có thể tải và cài đặt bản chính thức của bộ phần mềm Microsoft Office.

Các ứng dụng cơ bản như Word, Excel và PowerPoint bao gồm các chức năng tương tự như trên iOS. Người dùng có thể tạo, chỉnh sửa tài liệu, thuyết trình và làm việc với bảng tính. Cùng khả năng tự động đồng bộ với OneDrive, chủ sở hữu các sản phẩm Android có thể làm việc bất cứ lúc nào mình muốn.

Giống như phiên bản dành cho iOS, các chương trình Word, PowerPoint và Excel dành cho Android cũng cho phép người sử dụng nhanh chóng duyệt và mở tài liệu gần đây từ tài khoản Dropbox hoặc OneDrive. Các mẫu văn bản có sẵn cũng được tích hợp đầy đủ ở phiên bản cho hệ điều hành của Google. Đây là các mẫu được tạo ra với thiết kế bắt mắt, người dùng có thể tùy biến nó theo cách của mình. 

Microsoft Office chinh thuc len may tinh bang Android hinh anh 1
Bộ Office dành cho Android hiện chỉ có thể hoạt động trên máy tính bảng chạy Android 4.4, với kích thước màn hình lớn hơn hoặc bằng 7 inch. 

Bản thử nghiệm của những ứng dụng Office trên máy tính bảng Android được phát hành từ tháng 10 năm ngoái, cho phép người dùng sử dụng, đồng thời đưa ra các thông tin phản hồi mà Microsoft cho rằng, họ sử dụng chúng để cải thiện ứng dụng của mình. Công ty này sau đó đẩy mạnh việc tung ra nhiều bản thử nghiệm vào đầu tháng 1 năm nay. 


Để sử dụng phần mềm, người dùng cần có một tài khoản Microsoft (có thể đăng ký ngay trong ứng dụng), hãng sẽ cấp quyền tạo và chỉnh sửa tài liệu miễn phí trong thời gian dùng thử 1 tháng. Sau khi hết thời gian dùng thử, khách hàng có thể đăng ký một thuê bao Office 365, với các gói tùy chọn khác nhau, từ doanh nghiệp lớn và nhỏ cho đến người dùng cá nhân.

Bộ Office dành cho Android có thể hoạt động trên máy tính bảng chạy Android 4.4 KitKat, với kích thước màn hình lớn hơn hoặc bằng 7 inch. 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang