Nova Launcher thêm giao diện Lollipop lên các máy Android

Bộ launcher nổi tiếng vừa có bản cập nhật giúp tất cả các máy Android có giao diện phẳng theo phong cách Material Design của Android 5.0 Lollipop.

Nova Launcher, ứng dụng đổi giao diện tốt nhất trên smartphone và tablet Android, vừa có bản cập nhật quan trọng. Phiên bản 4.0 của Nova Launcher mang đến rất nhiều hình nền, biểu tượng (icon), tùy chọn phím bấm và giao diện theo phong cách Material Design của Android 5.0.

Nova Launcher them giao dien Lollipop len cac may Android hinh anh 1

Giao diện Material Design trên Nova Launcher 4.0 mới.

 

Với bản cập nhật này, những smartphone đời cũ, chưa hoặc không được cập nhật lên Android 5.0 cũng có thể sở hữu bộ giao diện này, cũng như một số tính năng như tùy chỉnh kích thước từng biểu tượng, font chữ, tìm kiếm nhanh trong cửa sổ đa nhiệm...

Nova Laucher là một trong những ứng dụng đổi giao diện được ưa chuộng nhất hiện nay trên Android. Tiện ích này giải quyết được nhu cầu "đổi gió" cho người dùng, nhất là những người sở hữu những thiết bị chưa được Google cập nhật lên KitKat hay Lollipop. 

Bên cạnh đó, Nova Launcher cũng được cho là làm máy hoạt động mượt mà hơn so với giao diện Android đã tùy biến của hầu hết các hãng smartphone trên thị trường. Đồng thời, ứng dụng này cũng giúp người dùng trải nghiệm cảm giác dùng "Android gốc" nếu họ không sở hữu các máy Nexus hoặc Google Play Edition.  

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang