Tổng hợp ứng dụng mới tốt nhất cho Android

Từ ứng dụng quản lí fanpage Facebook tới hình nền động rực rỡ, các ứng dụng dưới đây đều đáng để người dùng Android lưu ý.

Fitocracy

 Ung dung moi tot nhat thang 1/2013 cho Android hinh anh 1

 

Được Mashable đánh giá là ứng dụng tiên tiến nhất về sức khỏe và thể dục, Fitocracy là mạng xã hội và mạng lưới chơi game trực tuyến nhằm mục đích sử dụng game để giúp người chơi cải thiện sức khỏe, vóc dáng. Người dùng Fitocracy có thể hoạt động thể dục bằng cách lựa chọn một loạt hoạt động như nâng tạ, chạy, điền thông tin như cân nặng của tạ hay khoảng cách chạy. Khi hoàn thành, họ sẽ được cộng điểm và thăng hạng.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Umano

 Ung dung moi tot nhat thang 1/2013 cho Android hinh anh 2

 

Với Umano, bạn có thể được nghe các giọng nói dễ nghe đọc cho các tin tức mới mà không cần phải dán mắt vào màn hình để tự đọc nữa. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem bạn bè đang nghe tin tức gì, hay lưu tin về để nghe ngoại tuyến.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Gogobot

 Ung dung moi tot nhat thang 1/2013 cho Android hinh anh 3

 

Gogobot là ứng dụng giúp bạn khám phá những địa điểm thú vị nhất thế giới. Khi cần lên kế hoạch cho chuyến du lịch tiếp theo hay đơn giản là khám phá thành phố đang sinh sống, Gogobot là người hướng dẫn đắc lực cho bạn.

Agenda Calendar

 Ung dung moi tot nhat thang 1/2013 cho Android hinh anh 4

 

Khi phải di chuyển liên tục, mục đích quan trọng nhất của ứng dụng lịch là cho bạn thấy sự kiện nào đang diễn ra ngay lúc này trong nháy mắt. Đó chính là công dụng của Agenda.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Saving Memories Forever

 Ung dung moi tot nhat thang 1/2013 cho Android hinh anh 5

 

Tự tạo cuốn nhật kí gia đình thông qua các bản ghi âm nhờ sự giúp đỡ của ứng dụng Saving Memories Forever. Khi có điều gì cần chia sẻ, gửi gắm tới thế hệ tương lai, bạn chỉ cần nói ra những gì mình nghĩ và ứng dụng sẽ tải chúng lên website để lưu giữ.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Facebook Pages Manager

 Ung dung moi tot nhat thang 1/2013 cho Android hinh anh 6

 

Ứng dụng giúp admin fanpage trên Facebook kết nối với người hâm mộ và cập nhật mọi hoạt động liên tục trên nhiều trang khác nhau.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Tile Launcher Beta

 Ung dung moi tot nhat thang 1/2013 cho Android hinh anh 7

 

Launcher dạng ngói mượt mà, đa hướng, tương thích với các widget cho smartphone, tablet dùng hệ điều hành Android 4.0 trở lên.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Tiny Phone People

 Ung dung moi tot nhat thang 1/2013 cho Android hinh anh 8

 

Quan sát cuộc sống của những người tí hon Tiny Phone People trong những căn nhà nhỏ trên bầu trời từ ngày sang đêm. Bạn có thể lựa chọn ngôi nhà tại các địa điểm khác nhau. Ứng dụng hình nền động (live wallpaper) này sở hữu đồ họa đẹp và tinh vi.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Carbon for Twitter

 Ung dung moi tot nhat thang 1/2013 cho Android hinh anh 9

 

Carbon là ứng dụng Twitter do bên thứ ba phát triển, song không giống với các ứng dụng cùng loại khác. Tất cả nội dung Twitter đều hiển thị trên một màn hình, không cần người dùng phải tìm tới các màn hình khác để xem được nội dung mong muốn như Timeline, List, Favourites, Searches, Trends, Profile...

Miễn phí. Tải về tại đây.

Swapps! All Apps, Everywhere

 Ung dung moi tot nhat thang 1/2013 cho Android hinh anh 10

 

Swapps! là công cụ hữu hiệu để xử lí nhiều tác vụ cùng lúc trên thiết bị Android. Chỉ với một thao tác vuốt đơn giản, bạn có thể thêm bất cứ ứng dụng nào bạn muốn. Swapps! luôn hiện diện dù bạn đang ở khu nào của điện thoại, chơi game, đọc báo, nghe nhạc... Chỉ cần vuốt để chuyển sang ứng dụng khác.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Wheresmytime

 Ung dung moi tot nhat thang 1/2013 cho Android hinh anh 11

 

“Mình đã ở đâu tuần trước?”, đây có lẽ là câu nhiều người thường xuyên tự hỏi mình. Nếu trí não không kịp nhớ ra, ứng dụng Wheresmytime sẽ trả lời điều này cho bạn. Đây là ứng dụng theo dõi theo thời gian, chạy ngầm và ghi lại thời gian bạn trải qua tại mỗi địa điểm. Thời gian của bạn sau đó được hiển thị trên bản đồ một cách chính xác.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Reddit Now (beta)

 Ung dung moi tot nhat thang 1/2013 cho Android hinh anh 12

 

Ứng dụng Reddit Now là cách hữu hiệu để duyệt qua các nội dung đăng trên Reddit - trang thông tin và giải trí cộng đồng phổ biến trên thiết bị Android. Với giao diện trượt Holo độc đáo, Reddit Now sẽ mang lại trải nghiệm Reddit trực quan, sinh động.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Appfeed.net (beta)

 Ung dung moi tot nhat thang 1/2013 cho Android hinh anh 13

 

Appfeed.net là website cung cấp dịch vụ trực tuyến, kiểm soát game, ứng dụng Android có mặt trong danh sách của người dùng và thông báo cho họ khi nào có cập nhật mới, ví dụ phiên bản mới hay thay đổi về giá ứng dụng.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Cloudnotion

 Ung dung moi tot nhat thang 1/2013 cho Android hinh anh 14

 

Cloudnotion là game dựa trên công nghệ định vị GPS. Bạn có thể để lại tin nhắn tại điểm đang có mặt và đọc tin nhắn của người khác để lại. Ứng dụng này giống như việc trao đổi thư từ trong chiếc chai ngoài biển vậy.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Theo Ictnews

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang