Top 5 ứng dụng tạo nhạc chuông cho iOS.

Nếu bạn muốn tạo 1 album nhạc chuông cho riêng mình thì 5 ứng dụng được giới thiệu trong bài viết này là những lựa chọn đáng tiền vì chúng rất dễ sử dụng, gọn nhẹ và hơn nữa là chúng hoàn toàn miễn phí.

Top 5 ứng dụng tạo nhạc chuông cho iOS.

Nếu bạn muốn tạo 1 album nhạc chuông cho riêng mình thì 5 ứng dụng được giới thiệu trong bài viết này là những lựa chọn đáng tiền vì chúng rất dễ sử dụng, gọn nhẹ và hơn nữa là chúng hoàn toàn miễn phí.

 

# Ringtones Free

Top 5 ứng dụng tạo nhạc chuông cho iOS

Ringtones Free cung cấp nhiều nhạc chuông và âm báo hiện đại, miễn phí cho các thiết bị iDevice đời mới cũng như hệ điều hành iOS 9 mới nhất. Với ứng dụng làm nhạc chuông Ringtones Free phiên bản mới, bạn có thể truy cập nhanh vào những bản nhạc chuông yêu thích. Thông qua các danh mục nhạc chuông được tìm kiếm qua tính năng Spotlight Search, bạn chỉ cần nhập tên danh mục để khám phá ngay. Ringtones Free phiên bản mới còn hỗ trợ tính năng 3D Touch trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus.

Ringtones Free cho phép tùy biến hệ thống âm thanh và âm báo của thiết bị với bộ chọn phong phú các loại nhạc chuông điện thoại, âm báo tin nhắn, âm báo thư điện tử, âm báo lịch, âm báo mạng xã hội… được thiết kế đặc biệt và có bản quyền hợp pháp.

Người dùng có thể chọn một âm thanh bất kỳ từ bộ sưu tập nhạc chuông phong phú của Ringtones Free hoặc tự tạo âm báo riêng từ những bài hát mà bạn yêu thích với tính năng Ringtone Maker. Tùy biến từng âm thanh trên thiết bị thông qua công cụ Sound Theme Maker.

 

# Beat Slice

Top 5 ứng dụng tạo nhạc chuông cho iOS

Với ứng dụng miễn phí và có dung lượng nhỏ gọn như Beat Slice, người dùng iPhone/iPad sẽ được khám phá 2 tính năng thú vị là mix nhạc phong cách DJ và thiết kế nhạc chuông độc cho “dế” yêu của mình. Beat Slice là một chương trình mix nhạc DJ đơn giản nhưng hiệu quả nên phù hợp với cả người dùng amateur hay DJ chuyên nghiệp. Beat Slice có thể “chia nhỏ” bản nhạc, tách riêng beat và giai điệu, xử lý từng phần để tạo thành bản phối mang phong cách cá nhân.

Cách sử dụng Beat Slice trên iPhone/iPad: chọn một bài hát bất kì trong thư viện nhạc cá nhân trên thiết bị -> Beat Slice sẽ phát bài hát và cho phép bạn mix lại bản nhạc tùy ý -> bạn có thể bật hay tắt từng đoạn nhạc bằng một nút bấm -> có thể tạo các hiệu ứng remix yêu thích và chuyển giữa các preset với tốc độ cực nhanh -> lắc thiết bị để tạo những đoạn beat ngẫu nhiên nhằm hình thành bản phối độc đáo -> nếu đã ưng ý với sản phẩm mới của mình, người dùng có thể thu lại rồi chia sẻ với bạn bè hay sử dụng làm nhạc chuông cực phong cách.

Nhóm hiệu ứng âm thanh trên Beat Slice: Reverser (phát nhạc đảo ngược), Low-n-High (thay đổi cao độ), Slicer (lặp lại những đoạn beat hay), Lo-Fi (phong cách âm nhạc thập niên 80), Mute It (tắt âm thanh). Người dùng Beat Slice có thể mua thêm các hiệu ứng nhạc DJ thời thượng khác như Phaser, Electrify, Spinner, Telephone, Crusher… Nâng cấp lên phiên bản Beat Slice Pro ($4.99) sẽ giúp bạn mở khóa toàn bộ hiệu ứng nhạc DJ và bổ sung thêm tính năng lưu bản phối làm nhạc chuông.

 

# Ringtone DJ

Top 5 ứng dụng tạo nhạc chuông cho iOS

Ringtone DJ for iOS là chương trình thiết kế nhạc chuông mới và hiện đại theo phong cách iOS mới, được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch. Ứng dụng cho phép tạo nhạc chuông tùy chỉnh từ chính những bài hát mà bạn yêu thích trong thư viện iPod cá nhân hoặc chọn một đoạn nhạc từ bộ sưu tập nhạc chuông lãng mạn mà Ringtone DJ cung cấp sẵn. Người dùng có thể thiết lập nhiều kiểu nhạc chuông khác nhau cho từng số liên lạc để tránh cảm giác nhàm chán và đơn điệu với kho nhạc chuông phong phú từ Ringtone DJ for iOS!

Ringtone DJ cũng là ứng dụng đầu tiên và duy nhất cho phép người dùng sáng tạo nhạc chuông không giới hạn và các loại âm báo đặc sắc từ chính những bài hát trong thư viện nhạc iTunes cá nhân, sau đó biến hóa tùy ý để có một đoạn nhạc chuông độc đáo và khác biệt bằng cách áp dụng các hiệu ứng âm thanh DJ chuyên nghiệp.

Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là chọn một bài hát bất kỳ mà bạn thích, thiết lập thời gian bắt đầu, thời lượng và nhấn nút lưu. Quy trình sau đó sẽ được tiến hành tự động. Lưu ý là người dùng cần đồng bộ với kho nhạc iTunes để thêm nhạc chuông vào mục thiết lập âm thanh của iPhone. Ứng dụng không hỗ trợ các tệp tin định dạng .m4p được bảo vệ DRM

 

# 1500 Free Ringtones

Top 5 ứng dụng tạo nhạc chuông cho iOS

1500 Free Ringtones cung cấp cho người dùng iPhone, iPad và iPod Touch một bộ sưu tập nhạc chuông miễn phí theo nhiều phong cách khác nhau để bạn tùy biến âm báo cho từng cuộc gọi, tin nhắn… Ứng dụng là sản phẩm của MobGen – hãng sản xuất gắn liền với rất nhiều ứng dụng nhạc chuông miễn phí và độc đáo cho nền tảng iOS. 1500 Free Ringtones mang đến cho người dùng hàng ngàn kiểu nhạc chuông hay, các hiệu ứng âm thanh đặc sắc, âm báo vui nhộn… để sử dụng làm nhạc chuông cuộc gọi đến, tin nhắn văn bản, Email, âm báo mạng xã hội hay thông báo bất kỳ trên smartphone của bạn.

1500 Free Ringtones phiên bản 8.0.3.1 mới nhất cho phép tạo nhạc chuông và âm báo từ những bài hát yêu thích bằng cách cắt ghép đoạn âm thanh; hỗ trợ ghi âm nhạc chuông; tạo nhạc chuông với thời lượng tối đa 40 giây; xuất nhạc chuông chất lượng HD tiêu chuẩn; cho phép tạo 3 nhạc chuông miễn phí.

 

 # Ringtones Collection

Top 5 ứng dụng tạo nhạc chuông cho iOS

Ringtones Collection cung cấp cho người dùng những mẫu nhạc chuông mới nhất năm 2015. Kho nhạc chuông khổng lồ này được chia làm nhiều danh mục, bao gồm tiếng động vật, âm báo thức, nhạc chuông ấn tượng, nhạc chuông hay nhất 2015, nhạc chuông cool, kiểu hoạt hình, vui nhộn, tiếng chuông cửa, âm thanh hài hước, nhạc chuông lớn, âm báo tin nhắn, âm báo SMS, âm thông báo, báo thức buổi sáng… để người dùng thỏa sức tùy biến âm thanh cho thiết bị di động của mình.

Truy cập vào từng danh mục của Ringtones Collection để xem danh sách các loại nhạc chuông, âm báo miễn phí trong đó; sau đó chạm vào biểu tượng nút Play để tải về thiết bị và nghe thử trước khi quyết định thiết lập làm âm thông báo cho iPhone.

 

LAG page (tổng hợp)

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang