Ứng dụng Google Keep hiệu quả và hữu ích

Ứng dụng Google Keep hiệu quả và tiện lợi bổ sung thêm tính năng ghi chú và nhắc nhở việc cần làm theo thời gian thực.

Ứng dụng Google Keep hiệu quả và hữu ích

 

Google mới đây đã cập nhật ứng dụng Keep để bổ sung thêm tính năng chia sẻ ghi chú và danh sách việc cần làm. Khi người được chia sẻ chọn vào các ô trong danh sách thì thay đổi đó cũng sẽ được phản ánh lên thiết bị của bạn theo thời gian thực. Ví dụ, bạn tạo một danh sách những món cần mua cho bữa tiệc sắp tới rồi chia sẻ nó cho đám bạn thân. Khi họ đi mua sắm, bạn sẽ biết được họ đã mua những thứ gì để khỏi phải lấy trùng lại. Tương tự, danh sách những tác vụ cần thực hiện có thể được chia sẻ cho đồng nghiệp để mọi người trong nhóm biết được tiến độ của nhau. Những ghi chú dạng văn bản, hình ảnh cũng có thể được chia sẻ theo cách như trên.

Bản cập nhật mới còn giúp việc tìm kiếm ghi chú trở nên dễ dàng hơn. Giờ đây Google cung cấp cho chúng ta bộ lọc theo màu ghi chú, theo trạng thái được chia sẻ, chỉ hiện các ghi chú có đính kèm nhắc nhở, danh sách hoặc có chèn hình ảnh, âm thanh. Những thay đổi nói trên áp dụng cho cả phiên bản Keep dành cho Android, Chrome và nền web.

Link tải Google Keep miễn phí cho Android
Link tải Google Keep miễn phí cho nền web

Link tải về extension Google Keep cho trình duyệt Chrome

 

Ứng dụng Google Keep hiệu quả và hữu ích  2

 

Giao diện ghi chú nhìn từ tài khoản của người được chia sẻ, thay đổi sẽ được đồng bộ theo thời gian thực xuyên suốt Google Keep nền web, trên Android hay trong Chrome.

 

LAG page (Theo GenK)

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang