Ảnh động hớp hồn giới nghệ thuật

Khi hai nhiếp ảnh gia người Mỹ lần đầu cho ra mắt bộ ảnh động đầu tiên, người xem đã không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp lung linh bí ẩn của những bức ảnh độc đáo này.

Anh dong hop hon gioi nghe thuat hinh anh 1

Jamie Beck & Kevin Burg, hai cái tên quen thuộc trong làng nhiếp ảnh đã trở thành hiện tượng gây tranh cãi cho nước Mỹ khi cho ra đời công nghệ biến tĩnh thành động đầy bí hiểm. Ảnh động do hai nhiếp ảnh gia người Mỹ này thực hiện rất khác biệt so với các loại hình nhiếp ảnh được tạo thành từ trước đến nay. Muốn tìm hiểu sự khác biệt đó thế nào, click vào đây.

Anh dong hop hon gioi nghe thuat hinh anh 2

 

 

Wendy Nguyễn, stylist kiêm hot blogger nổi tiếng người Mỹ gốc Việt cũng thú thực mình bị “hớp hồn bởi phong cách nghệ thuật độc đáo này” và quyết tâm cho ra đời bộ ảnh động Cinemagraph của riêng mình.

Anh dong hop hon gioi nghe thuat hinh anh 3

 

Wendy cho biết để làm nổi bật vẻ đẹp của tác phẩm mới nhất của Sue Wong, chính cô đã mặc trang phục này và “sau nhiều nỗ lực ngả lưng xuống giường, tôi đã có được bức ảnh mong muốn”.

Ứng dụng của ảnh động vào đời sống

Nhận thấy nhu cầu chụp Ảnh động ngày càng cao, nhưng không phải ai cũng có khả năng sở hữu nhiều dụng cụ và phần mềm đắt tiền, Nokia Lumia giới thiệu ứng dụng hoàn toàn miễn phí: chụp ảnh động trong vòng 5 giây, giúp các stylish và photographer thử nghiệm nhiều ý tưởng chụp ảnh mới lạ trước khi bắt tay vào thực hiện

 

Anh dong hop hon gioi nghe thuat hinh anh 4
Ngọc Quyên là siêu mẫu tiên phong trong việc thử nghiệm ảnh động Nokia Cinemagraph.

 

Trong hơn 13..000 bức ảnh động trong bộ sưu tập ảnh động lớn nhất VN do Nokia Lumia tổ chức, bạn đã có mặt? Nếu chưa, hãy nhanh tay đăng ký tham gia để trở thành chủ nhân của 1 trong 100 chiếc điện thoại Nokia Lumia 520 dành cho những bức ảnh sáng tạo nhất. Các khu trải nghiệm ảnh động hiện đang xuất hiện trên khắp toàn quốc, truy cập tại đây để biết địa điểm của tuần này.

Theo Thanhnien

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang