Công cụ theo dõi chỉ số tia cực tím ngay trên Google Chrome

Với công cụ này, chúng ta có thể phần nào biết được những cảnh báo trước khi ra đường ở thời điểm hiện tại nhằm đảm bảo sức khoẻ của mình.

 

Công cụ mà Lag.vn sẽ hướng dẫn bạn dưới đây sẽ giúp bạn theo dõi được chỉ số tia cực tím ngay trên trình duyệt Chrome. Công cụ này cho phép bạn theo dõi mức độ ô nhiễm không khí, thời tiết và chỉ số tia UV trong thời gian thực. 

Đầu tiên, bạn hãy tải UV Weather về và thêm vào Chrome. 

Công cụ theo dõi chỉ số tia cực tím ngay trên Google Chrome

Sau khi thêm vào tiện ích mở rộng, UV Weather sẽ hiển thị biểu tượng thanh công cụ lên trình duyệt và hiển thị nhiệt độ thời tiết hoặc chỉ số UV ở thời điểm hiện tại. 

Để xem chi tiết hơn, bạn nên nhấn vào mục Full Report, thời tiết, độ ẩm, tia UV, sức gió ngay chỗ bạn đang sinh sống sẽ được liệt kê chi tiết. 

Công cụ theo dõi chỉ số tia cực tím ngay trên Google Chrome 2

Để hiển thị thông số UV và nhiệt độ trong tuần, bạn có thể chọn mục Daily. Dưới đây là bảng theo dõi chỉ số tia tử ngoại: 

Công cụ theo dõi chỉ số tia cực tím ngay trên Google Chrome 3

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 22: Về lại quê nhà, Rudeus - Eris nhận tin cực sốc

Spoiler Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 22: Về lại quê nhà, Rudeus - Eris nhận tin cực sốc

Spoiler Mushoku Tensei Isekai Ittara Honki Dasu - Thất Nghiệp Chuyển Sinh Sang Thế Giới Khác Tôi Sẽ Nghiêm Túc tập 22, tóm tắt nội dung tập 21: Sau thời gian dài vất vả, cuối cùng Rudeus và Eris cũng về đến Fidoa. Họ sẽ gặp lại Ghyslaine và biết được những thông tin cực sốc... Eris đi làm vợ người ta?

Giải trí
Lên đầu trang