6 lý do khiến ASUS ROG Phone là chiếc điện thoại chơi PUBG mobile tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

Với mức giá về Việt Nam tầm 25 triệu đồng, ASUS ROG Phone đang là chiếc smartphone gaming tốt nhất để chơi PUBG Mobile ở thời điểm hiện tại. Và sẽ thật tuyệt nếu nó được đặt cạnh những anh lớn trong dàn Gaming PC của mình đấy.

6 lý do khiến ASUS ROG Phone là chiếc điện thoại chơi PUBG mobile tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

Với mức giá về Việt Nam tầm 25 triệu đồng, ASUS ROG Phone đang là chiếc smartphone gaming tốt nhất để chơi PUBG Mobile ở thời điểm hiện tại. Và sẽ thật tuyệt nếu nó được đặt cạnh những anh lớn trong dàn Gaming PC của mình đấy. Sau đây là 5 lý do chính khiến ASUS ROG Phone là chiếc Gaming Phone dành cho bạn.

1. Air Triggers

6 lý do khiến ASUS ROG Phone là chiếc điện thoại chơi PUBG mobile tốt nhất ở thời điểm hiện tại. 2

Điều đau đầu nhất của gaming thủ khi chơi game trên những chiếc điện thoại, bất kể là màn hình tí nị hay lớn thế nào đi chăng nữa, những ngón tay của chúng ta vẫn sẽ chiếm chỗ một không gian hiển thị nhất định. Mọi thao tác điều khiển trong game đều phải dựa vào màn hình cảm ứng hết. Và bạn khó mà làm được nhiều động tác khi chơi qua màn hình cảm ứng. Vì thế, để trang bị tận răng cho chiếc Gaming Phone của mình thì ASUS đã giới thiệu hệ thống Air Triggers của mình. Hệ thống này tương tự như những nút bấm phía trên tay cầm console vậy, giúp bạn điều khiển game thoải mái và có thể thực hiện được nhiều thao tác hơn. Trên ASUS ROG Phone, thay vì làm 2 nút vật lý vướng víu thì họ đã sử dụng 2 nút cảm ứng dùng sóng siêu âm. Và nó cực nhạy đúng như cái tên của mình. Bạn sẽ dễ dàng vừa bắn vằ di chuyển và thêm luôn cả nhắm bắn với chiếc ASUS ROG Phone đấy. Xem clip bên dưới sẽ rõ.

2. Màn hình AMOLED 90Hz 1ms

6 lý do khiến ASUS ROG Phone là chiếc điện thoại chơi PUBG mobile tốt nhất ở thời điểm hiện tại. 3

Tần số quét của màn hình càng cao thì độ mượt mà của các tác vụ càng ...mượt. Chơi game bắn súng lại càng tốc độ cao như thế và PUBG không phải ngoại lệ. Phần lớn các smartphone hiện nay để có tần số quét chỉ dừng lại ở mức 60Hz trong khi màn hình của ASUS ROG Phone lên đến 90Hz, bảo đảm những hành động trong game sẽ mượt mà hơn thông thường rất nhiều. Chưa kể độ trễ màn hình chỉ là 1ms, nhanh hơn nhiều so với nhiều điện thoại khác nên bạn sẽ không cảm thấy độ trễ giữa những pha hành động nhanh khi chơi game đâu.

Ngoài ra với tấm nền AMOLED của ASUS RPG Phone, màu sắc trong game hiện ra rực rỡ, kết hợp thêm bộ lọc màu Colorful và tăng độ sáng tối đa nữa thì bạn sẽ dễ dàng phát hiện kẻ địch trong game hơn và hình ảnh sắc nét hơn rất nhiều.

3. Game Genie

6 lý do khiến ASUS ROG Phone là chiếc điện thoại chơi PUBG mobile tốt nhất ở thời điểm hiện tại. 4

Có một phần cứng mạnh mẽ nhưng lại không có một phần mềm tốt thì thực sự là thảm họa. Tưởng tượng xem bạn đang trong một pha đấu súng gay cấn và tưởng như sắp giành được Chicken Dinner thì hỡi ôi một cuộc gọi từ số máy lạ hiện lên và bạn không thể làm gì cả ngoài việc nhân vật "đơ" do bạn đang nhận cuộc gọi. Khi trở vào game lại thì bạn nhận ra mình đã bị hạ gục từ lâu. Nhưng với trình quản lý Game Genie của ASUS ROG Phone, bạn sẽ không cần phải lo lắng gì hết. Chương trình sẽ tự động khóa toàn bộ mọi thông báo, khóa luôn độ sáng thích ứng, tăng tốc điện thoại, chỉnh Air Triggers, quay phim lại màn hình khi bạn chơi và thậm chí có luôn cả macro để bạn chỉnh sửa. Mọi thứ bạn cần để chơi game trong yên bình thì Game Genie đều có hết nhé, cứ yên tâm mà chơi.

4. Hiệu năng cao nhưng nhiệt độ thấp

6 lý do khiến ASUS ROG Phone là chiếc điện thoại chơi PUBG mobile tốt nhất ở thời điểm hiện tại. 5

Không lạ gì khi cấu hình của ASUS ROG Phone thuộc hàng khủng nhất hiện nay, thậm chí nó còn được ép xung sẵn tại nhà máy để con chip Snapdragon 845 đạt được xung nhịp 2.96GHz. Những tưởng khi chơi game nhiệt độ của chiếc smartphone này cũng sẽ tăng lên theo hiệu năng thế nhưng ASUS đã có giải pháp tản nhiệt khác thường và đặc biệt dành cho đứa con cưng của mình. Ngoài những ống đồng tản nhiệt khắp bên trong máy thì ASUS còn trang bị cả những miếng tản nhiệt làm từ nickel nhỏ đóng vai trò như những heatsink phụ hỗ trợ cho quá trình tản nhiệt. Nếu chưa đủ thì ASUS ROG Phone còn có những phụ kiện đi kèm giúp giải nhiệt nhanh chóng mà chúng tôi sẽ nhắc đến ở cuối bài.

5. Loa stereo kép và 3 micro

6 lý do khiến ASUS ROG Phone là chiếc điện thoại chơi PUBG mobile tốt nhất ở thời điểm hiện tại. 6

ASUS ROG Phone là một trong những chiếc smartphone có chất lượng loa ngoài tốt nhất hiện nay do nó sử dụng hệ thống loa kép thay vì chỉ 1 loa như thông thường. Chất lượng âm thanh khi chơi game đảm bảo với bạn sẽ vượt trội hơn các smartphone 1 loa. Ngoài ra hệ thống 3 micro sẽ giúp thu âm tốt hơn, chat với bạn bè một cách rõ và trong. Nếu bạn đè phải 2 micro khi cầm máy ngang thì vẫn còn 1 micro cạnh nút Air Triggers để hoàn thành nhiệm vụ thu âm cho bạn.

6. Bộ phụ kiện cực chất dành cho game thủ try-hard

Cuôi cùng không thể nhắc đến bộ phụ kiện cực chất của ASUS ROG Phone, nhiều đồ chơi đến nỗi khó mà kể tên ra hết được công dụng của chúng. Rất may chúng tôi có tổng hợp lại một bài để các bạn tham khảo. Xem tại đây nhé.

Jelly Donuts

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang