ASUS ra mắt ROG Chimera, laptop chơi game đầu tiên có màn hình 144Hz

Try hard game bắn súng trên laptop đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

ASUS ra mắt ROG Chimera, laptop chơi game đầu tiên có màn hình 144Hz

Sau khi là nhà sản xuất đầu tiên trên thế giới đưa màn hình có tần số quét 120Hz lên laptop gaming, ASUS một lần nữa lại lĩnh ấn tiên phong trên thị trường. Trong khuôn khổ IFA 2017, ASUS đã ra mắt chiếc laptop ROG Chimera G703 siêu khủng mới nhất với màn hình 1080p 144Hz được tích hợp công nghệ G-Sync cho trải nghiệm game mượt mà nhất.

ASUS chưa hé lộ nhiều thông tin về cấu hình bên trong của chiếc laptop 17,3 inch này nhưng có một điều chắc chắn là nó sẽ được trang bị CPU Intel Core i7-7820HK và GPU Nvidia GeForce GTX 1080 để đảm bảo có thể tận dụng hết được tiềm năng của màn hình 144Hz. Với độ dày của mình, chiếc ROG Chimera chắc chắn sẽ không hướng tới tiêu chuẩn Max-Q vốn đang là trào lưu mới của thị trường mà thay vào đó là mục tiêu trở thành một cỗ máy chơi game thực thụ.

ASUS ra mắt ROG Chimera, laptop chơi game đầu tiên có màn hình 144Hz 2

Đặc biệt, để đảm bảo sự mượt mà cho trải nghiệm, chiếc laptop này còn được tích hợp công nghệ G-Sync để triệt tiêu hiện tượng xé hình. Không những thế, ROG Chimera còn được tích hợp công nghệ không dây của tay cầm Xbox One, giúp game thủ không cần phải mua thêm cục nhận tín hiệu mà vẫn có thể sử dụng chiếc tay cầm yêu thích của mình. Đồng thời, chiếc laptop này cũng được trang bị bàn phím cơ với đèn nền RGB.

Hiện giá và ngày bán ra của ROG Chimera G703 vẫn chưa được tiết lộ nhưng chắc chắn chiếc laptop sở hữu màn hình 144Hz đầu tiên trên thế giới sẽ sở hữu một mức giá “nặng” như trọng lượng của nó vậy.

Theo genk

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang