Apple sẽ thay thế MacBook Air bằng MacBook 13 inch?

Các tin đồn năm ngoái nói rằng Apple sẽ khai tử MacBook Air, nhưng điều đó đã không xảy ra mà công ty xem sản phẩm là lựa chọn giá rẻ cho mọi người, ngoại trừ MacBook Air 11 inch ngừng sản xuất.

Apple sẽ thay thế MacBook Air bằng MacBook 13 inch?
MacBook Air với thiết kế siêu mỏng từng là một tiêu chuẩn dành cho ngành công nghiệp.

Theo BGR, MacBook Air là một trong những chiếc laptop mang tính biểu tượng mà Apple từng sản xuất, mang lại một thiết kế mỏng gần như ngay lập tức được đón nhận bởi cộng đồng công nghệ. Thiết bị này vẫn là một trong những MacBook bán chạy nhất trên thị trường, vì nó có thể mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho hầu hết người dùng máy tính.

Tuy nhiên MacBook Air đã không nhận được một cải tiến thiết kế nào trong nhiều năm, khi Apple tập trung phát triển sản phẩm thay thế MacBook Air (MacBook 12 inch) và thiết kế lại dòng MacBook Pro.

Năm nay, báo cáo từ Digitimes cho biết Apple sẽ giới thiệu MacBook 13 inch vào đầu năm. Các nguồn từ chuỗi cung ứng cho biết General Interface Solution (GIS) đã nhận được lượng đơn đặt hàng LCM (LCD module) khá lớn từ Apple.

Chủ tịch Chou Hsien-ying của GIS vào quý trước xác nhận GIS đã trở thành nhà cung cấp LCM cho MacBook, với dự kiến doanh số LCM rơi vào khoảng 600.000 chiếc/tháng vào cuối năm 2018 hoặc gấp đôi công suất hiện tại. GIS cũng là đối tác sản xuất 3D Touch cho iPhone X.

Digitimes đã không đề cập đến dòng sản phẩm MacBook Air trong báo cáo, nhưng nếu MacBook 13 inch được hướng đến phân khúc giá rẻ thì có thể MacBook Air sẽ không còn tồn tại.

Nguồn: thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Đội ngũ Naruto Cảnh báo Người Hâm mộ về Tài Khoản Giả Danh Tác Giả 

Đội ngũ Naruto Cảnh báo Người Hâm mộ về Tài Khoản Giả Danh Tác Giả 

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Theo trang Twitter chính thức của Naruto, đội ngũ sản xuất đã lên tiếng cảnh báo người hâm mộ của bộ truyện tranh rằng tác giả Masashi Kishimoto của series không hoạt động trên mạng xã hội và người hâm mộ nên cảnh giác với bất kỳ ai, bất kì tài khoản nào tự nhận là tác giả của bộ truyện.

Giải trí
Lên đầu trang