Cùng chiêm ngưỡng chiếc iPhone X phiên bản đặc biệt mạ vàng 18K của Bentley

Cả thế giới chỉ có 100 chiếc như thế này thôi đấy!

Apple vốn đã nổi tiếng là hãng “hút máu” của người dùng, nhưng Bentley thì chỉ đại gia mới tậu nổi ô tô của hãng xe hơi đến từ Anh Quốc. Và khi hai ông lớn này “song kiếm hợp bích” để tạo ra một chiếc iPhone X – vốn là chiếc smartphone đắt đỏ nhất thời điểm hiện tại với mức giá 1.000 USD, phiên bản đặc biệt thì chắc chắn giá của nó sẽ độn lên gấp nhiều lần.

Cùng chiêm ngưỡng chiếc iPhone X phiên bản đặc biệt mạ vàng 18K của Bentley - Ảnh 1.

Đây là phiên bản giới hạn và trên toàn thế giới chỉ có đúng 100 chiếc, chiếc ở trong ảnh có số thứ tự 19.Theo như tấm hình trên, chiếc iPhone X này có mặt lưng được mạ vàng 18K và logo của Bentley đã thay thế hoàn toàn cho Quả táo cắn dở quen thuộc của chúng ta cùng với dòng chữ Special Edition for Bentley.

Hiện tại, iPhone X Bentley Edition vẫn chưa thấy được đăng tải trên trang web Golden Ace - dịch vụ chế tác, mạ vàng điện thoại đồng thời là tác giả của tuyệt phẩm này. Có lẽ nhà sản xuất đã bán sạch hết 100 chiếc, hoặc cũng có thể bạn phải sắm một chiếc siêu xe Bentley thì mới có quyền mua chiếc iPhone X này. Chính vì vậy, nếu bạn đang có ý định sở hữu nó thì đã hơi muộn rồi.

Cùng chiêm ngưỡng chiếc iPhone X phiên bản đặc biệt mạ vàng 18K của Bentley - Ảnh 2.

Bạn nghĩ sao về việc chi mạnh tay để trang trí smartphone như thế này khi vài tháng sau thôi đã có thể mua một “chú dế” mới hơn, mạnh hơn và quan trọng là sang hơn?

Theo Tri Thức Trẻ

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang