G.Skill nhá hàng bộ RAM khủng 4333MHz, có thể ép lên 4500MHz

Một tuần vô cùng “sướng” với các tay chơi phần cứng khi nhà sản xuất bộ nhớ G.Skill vừa tung ra 2 bộ RAM Trident Z DDR4 64GB và 128GB. Chưa dừng lại ở đó, họ còn tiếp tục tung ra bộ RAM 16GB với mức xung nhịp cao chót vót 4333MHz và còn có thể ép xung lên 4500MHz trên nền tản chipset Z270 của Intel

G.Skill nhá hàng bộ RAM khủng 4333MHz, có thể ép lên 4500MHz

Đây là bộ RAM 2 thanh 8GB đầu tiên có thể chạy bài test timing CL19-19-19-39 ở mức điện 1.40V trên thế giới. Cấu hình thử gồm mainboard ASUS ROG Maximus IX Apex và CPU Intel Core i5 7600K. Khi được OC lên mức 4500MHz, 2 thanh RAM này đạt được băng thông ghi lên tới 65GB/s. Còn tốc độ đọc/viết trên thực tế đạt 55GB/52GB trên một giây. Tuy OC lên mức xung nhịp cao như thế nhưng khả năng chạy ổn định của bộ RAM này trên các phần cứng khác sẽ không được đảm bảo.

G.Skill nhá hàng bộ RAM khủng 4333MHz, có thể ép lên 4500MHz 2

Ngoài bộ RAM có mức xung nhịp 4333MHz thì G.Skill cũng đang thử nghiệm bộ RAM khác với mức xung nhịp 4400MHz, tuy nhiên quá trình thử nghiệm chưa hoàn tất nên sẽ ra mắt muộn hơn phiên bản 4333MHz.

Hiện chưa có thông tin từ nhà sản xuất về giá bán và ngày ra mắt của bộ RAM này. Vì vậy còn phải chờ thông báo từ nhà sản xuất trong tương lai gần thôi.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Dandelion" của tác giả Gintama lên sóng Anime: Bản giao hưởng tâm linh đầy tính nhân văn trên Netflix

"Dandelion" của tác giả Gintama lên sóng Anime: Bản giao hưởng tâm linh đầy tính nhân văn trên Netflix

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Netflix vừa khiến cộng đồng Anime toàn cầu một phen "chấn động" khi công bố dự án chuyển thể series Anime dựa trên One-shot đầu tay của tác giả Hideaki Sorachi mang tên Dandelion. Đây được xem là một nước đi đầy hoài niệm, mang hơi thở của sự tinh tế và nhân văn đến với khán giả trong năm 2026.

Giải trí
Lên đầu trang