Lộ ảnh thực tế Galaxy S9+: dày dặn hơn so với người tiền nhiệm Galaxy S8+

Nhưng dày hơn chưa chắc đã là điều xấu, bởi nhỡ đâu S9 lại có viên pin lớn hơn đáng kể thì sao?

Càng đến gần thời điểm sự kiện Mobile World Congress được bắt đầu thì chúng ta lại đón nhận càng nhiều những thông tin rò rỉ xoay quanh bộ đôi Galaxy S9/S9+. Mới đây, trên mạng xã hội Weibo (Trung Quốc) đang lan truyền bức hình ảnh về chiếc smartphone được cho là phiên bản Galaxy S9 Plus màu xanh san hô của Samsung.

Lộ ảnh thực tế Galaxy S9+: dày dặn hơn so với người tiền nhiệm Galaxy S8+

Nguồn tin này tiết lộ phiên bản màu này được gọi là “Cottage version”, một cái tên khá độc và lạ. Tuy nhiên, gã khổng lồ công nghệ xứ kim chi vốn nổi tiếng với việc đặt tên cho những đứa con tinh thần của mình rất phá cách, thay vì chỉ gọi chúng đơn điệu như xanh, vàng, trắng hay đen.

Lộ ảnh thực tế Galaxy S9+: dày dặn hơn so với người tiền nhiệm Galaxy S8+ 2

Dẫu vậy, chúng ta cũng cần lưu ý rằng những bức ảnh này có khả năng là bản nhái, hoặc mẫu thử không chính thức của thiết bị này. Do các nhà sản xuất phải thử nghiệm rất nhiều mẫu máy khác nhau rồi mới đi đến giai đoạn sản xuất hàng loạt.

Lộ ảnh thực tế Galaxy S9+: dày dặn hơn so với người tiền nhiệm Galaxy S8+ 3

Smartphone này có màn hình cong tràn, cùng camera kép ở mặt lưng đúng như những tin đồn về Galaxy S9+. Trông chiếc điện thoại này có vẻ “nặng cân” hơn so với Galaxy S8 Plus, thế nhưng điều này có thể là do góc chụp. Nhưng dày hơn chưa chắc đã là điều xấu, bởi nhỡ đâu S9 lại có viên pin lớn hơn đáng kể thì sao?

Lộ ảnh thực tế Galaxy S9+: dày dặn hơn so với người tiền nhiệm Galaxy S8+ 4

Mặc dù thời lượng sử dụng của Galaxy S8+ không hề tồi, nhưng những người dùng yêu cầu cao thì vẫn muốn có viên pin lớn hơn. Đáng tiếc là chúng ta không được xem đỉnh máy, vì từ các góc độ này thì không thể nào biết được liệu ông lớn Hàn Quốc này có chạy theo mốt loại bỏ giắc tai 3,5mm hay không.

Lộ ảnh thực tế Galaxy S9+: dày dặn hơn so với người tiền nhiệm Galaxy S8+ 5

Samsung đã xác nhận rằng họ sẽ giới thiệu Galaxy S9/S9+ tại sự kiện MWC 2018 diễn ra vào ngày 26/2 tới đây. Họ sẽ cho đặt trước vào ngày 1/3 và chính thức tung bộ đôi “song sát” này ra thị trường vào ngày 16/3.

Theo Tri Thức Trẻ

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang