Ngôi sao điện ảnh “The Rock” hợp tác với Apple, ra mắt bộ phim với sự góp mặt của Siri

Trợ lý ảo Siri khá giống với Skynet trong series phim The Terminator.

Sau Steve Jobs, nhân vật tiếp theo của Apple được đưa lên màn ảnh không phải CEO Tim Cook, mà là trợ lý ảo Siri. Trong một bộ phim có tên: “The Rock x Siri: Dominate the Day”, với sự tham gia của ngôi sao điện ảnh Dwayne Johnson.

Bộ phim đã được ngôi sao điện ảnh với cái tên mà chúng ta vẫn biết đến là “The Rock” tiết lộ trên trang Twitter cá nhân của mình. Đây là một bộ phim mà The Rock hợp tác với Apple, với chú thích xem bộ phim này tại đường link: youtube.com/apple. Điều đó có nghĩa là bạn có thể xem bộ phim này hoàn toàn miễn phí.

 

Ngôi sao điện ảnh “The Rock” hợp tác với Apple, ra mắt bộ phim với sự góp mặt của Siri

Với những gì chúng ta có thể thấy trong tấm poster này, có vẻ như anh chàng The Rock sẽ vào vai chính diện trong một cuộc chiến chống lại người ngoài hành tinh hay một đội quân robot nào đó.

Về phía trợ lý ảo Siri, có lẽ sẽ ở bên kia chiến tuyến và vào vai phản diện. Siri dễ làm chúng ta liên tưởng tới mạng lưới Skynet trong series phim The Terminator, một trí tuệ nhân tạo điều khiển toàn bộ đội quân robot để xâm chiến Trái đất.

 

Ngôi sao điện ảnh “The Rock” hợp tác với Apple, ra mắt bộ phim với sự góp mặt của Siri 2

Tuy nhiên không biết Apple có để cô trợ lý ảo Siri của họ vào vai kẻ xấu hay không. The Rock cũng tiết lộ bộ phim sẽ được giới thiệu chính thức vào ngày mai.

Tham khảo: Theverge

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang