PNY hé lộ thẻ nhớ MicroSD dung lượng khủng 512GB đầu tiên trên thế giới

Cả thế giới lưu trữ giờ gói gọn trên đầu ngón tay, đó chính là khả năng của chiếc thẻ MicroSD PNY Elite 512GB sẽ được ra mắt chính thức trong thời gian tới.

PNY hé lộ thẻ nhớ MicroSD dung lượng khủng 512GB đầu tiên trên thế giới

Thẻ MicroSD là một loại kỳ quan nhân tạo khi cả vùng trời lưu trữ thu bé lại còn bằng một chiếc thẻ nhỏ xíu trên đầu ngón tay. PNY đã nâng tầm việc lưu trữ trên các theiset bị di động lên một tầm cao mới khi vừa hé lộ chiếc thẻ MicroSD 512GB đầu tiên trên thế giới - Elite.

Mới vừa tháng 2 này thôi, SanDisk đã giữ ngôi vương lưu trữ khi giới thiệu chiếc thẻ nhớ MicroSD với dung lượng ấn tượng 400GB. Và chỉ cần 3 tháng sau đó, PNY đã nâng con số lên thành 512GB. Bấy nhiêu đó dung lượng có thể lưu được hơn 80 giờ phim độ phân giải Full HD hay 100,000 bức ảnh độ phân giải 18MP. Về tốc độ, nó không hề thua kém đối thủ với Class 10 và U1, tiếc là không đạt chuẩn A1.

Tốc độ đọc theo PNY tiết lộ đạt 90MB/s, ít hơn những gì đối thủ SanDisk 400GB làm được, đến 160 MB/s. Điều này có nghĩa là bạn phải đánh đổi tốc độ lấy dung lượng cao hơn. Có lẽ mục đích sử dụng sẽ hướng tới các máy ảnh nhỏ gọn là chính.

Hiện chưa có ngày ra mắt sản phẩm này nhưng giá bán sẽ ở mức $350 khi vừa tung ra. Rất có thể trong dịp Computex mọi người sẽ biết được nhiều thông tin hơn về nó.

Jelly Donuts

Tham khảo kitguru

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang