Tổng hợp các bàn phím cơ custom độc lạ từ "xứ sở sương mù"

Ảnh áp chót có thể làm bạn bối rối đấy!

Bàn phím cơ chơi game không còn lạ gì với game thủ nước nhà nhưng chỉ sử dụng bàn phím cơ được làm sẵn đến từ các hãng sản xuất nổi tiếng như Razer, Corsair hay Leopold thì có thể một vài người vẫn cảm thấy chưa được thỏa mãn. Bởi thế nên bàn phím cơ custom càng được nhiều người đam mê bàn phím cơ tìm đến để giải quyết các nhu cầu của bản thân mà các bàn phím cơ sản xuất hàng loạt không có được. 

Cuối tuần vừa rồi tại Birmingham, Anh đã tổ chức một buổi offline dành cho những người đam mê món gaming gear đắt đỏ này với các mẫu bàn phím cơ được kỳ công trau chuốt và đặc biệt là không đụng hàng với bất cứ mẫu bàn phím nào hiện có trên thị trường. Cùng điểm qua nhé:

Tổng hợp các bàn phím cơ custom độc lạ từ xứ sở sương mù Đầu tiên là mẫu bàn phím khá lạ với kích thước 4x6 và màu trắng xám xen kẽ khá độc đáo.

Tổng hợp các bàn phím cơ custom độc lạ từ xứ sở sương mù 2Bản mạch và đế bàn phím này được làm hoàn toàn bằng thủ công với các hình rất tinh xảo.

Tổng hợp các bàn phím cơ custom độc lạ từ xứ sở sương mù 3Làm sao để biết phím nào là phím nào?

Tổng hợp các bàn phím cơ custom độc lạ từ xứ sở sương mù 461 phím layout chuẩn với tông đen cam nổi bật.

Tổng hợp các bàn phím cơ custom độc lạ từ xứ sở sương mù 5Cụm phím numpad được tách rời ra hản một bàn phím riêng và có các keycaps nghộ nghĩnh.

Tổng hợp các bàn phím cơ custom độc lạ từ xứ sở sương mù 6
Chào thua với layout kiểu này.

Tổng hợp các bàn phím cơ custom độc lạ từ xứ sở sương mù 7Bàn phím "ninja" đúng nghĩa.

Tổng hợp các bàn phím cơ custom độc lạ từ xứ sở sương mù 8
Chất.

Tổng hợp các bàn phím cơ custom độc lạ từ xứ sở sương mù 9
Tổng hợp các bàn phím cơ custom độc lạ từ xứ sở sương mù 10Tổng hợp các bàn phím cơ custom độc lạ từ xứ sở sương mù 11Hiếm có mẫu custom nào lại chăm chút đến đèn một cách chi tiết đến vậy.

Tổng hợp các bàn phím cơ custom độc lạ từ xứ sở sương mù 12
Phần đế của bàn phím này được làm từ Lego cùng layout rất lạ.

Tổng hợp các bàn phím cơ custom độc lạ từ xứ sở sương mù 13Tổng hợp các bàn phím cơ custom độc lạ từ xứ sở sương mù 14Khả năng "tách đôi người" của bàn phím này sẽ đem lại giá trị sử dụng nhất định ở một số trường hợp.

Tổng hợp các bàn phím cơ custom độc lạ từ xứ sở sương mù 15Một chiếc 87 phím khá hiếm hoi với dấu ấn "yêu mèo" của chủ nhân.

Tổng hợp các bàn phím cơ custom độc lạ từ xứ sở sương mù 16Tổng hợp các bàn phím cơ custom độc lạ từ xứ sở sương mù 17Gỗ hay sợi carbon?

Tổng hợp các bàn phím cơ custom độc lạ từ xứ sở sương mù 18
61 phím layout chuẩn màu sắc nhẹ nhàng.

Tổng hợp các bàn phím cơ custom độc lạ từ xứ sở sương mù 19Tổng hợp các bàn phím cơ custom độc lạ từ xứ sở sương mù 20Tổng hợp các bàn phím cơ custom độc lạ từ xứ sở sương mù 21Tổng hợp các bàn phím cơ custom độc lạ từ xứ sở sương mù 22Tổng hợp các bàn phím cơ custom độc lạ từ xứ sở sương mù 23Bàn phím cơ "sleeper" đúng nghĩa vì ẩn sâu trong bộ vỏ cũ kỹ là các phím cơ hiện đại không thua kém ai.

Tổng hợp các bàn phím cơ custom độc lạ từ xứ sở sương mù 24Cận cảnh keycap rực rỡ sắc màu.

Theo kitguru

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang