AOKZOE Trình Làng Máy Chơi Game PC Cầm Tay A2 Ultra, Được Trang Bị Chip Intel Ultra 7

Máy chơi game cầm tay của AOKZOE sẽ được trang bị chip Core Ultra "Meteor Lake" và được ra mắt vào ngày 14 tháng 4 tới.

AOKZOE vừa cho ra mắt máy chơi game PC cầm tay A2 Ultra được trang bị CPU Core Ultra "Meteor Lake" của Intel thay vì các CPU của AMD như trước đây.

Trước đó, AOKZOE thường sử dụng CPU Phoenix của AMD cho các mẫu máy chơi game cầm tay của hãng. Trong một video giới thiệu trên Twitter, AOKZOE tiết lộ rằng A2 Ultra sẽ được trang bị Core Ultra 7 SoC của Intel, mặc dù họ vẫn giữ bí mật về SKU cụ thể.

AOKZOE Trình Làng Máy Chơi Game PC Cầm Tay A2 Ultra, Được Trang Bị Chip Intel Ultra 7

Dựa trên nhiều thông tin được tiết lộ, có thể dự đoán rằng CPU đi kèm có thể là Core Ultra 7 155H hoặc một phiên bản khác trong dòng sản phẩm này. Điều này khá là hợp lý khi mà CPU này ra mắt trước đó trong thiết bị cầm tay Claw của MSI. Điều này cũng cho thấy sự cạnh tranh khốc liệt giữa Meteor Lake của Intel và Phoenix của AMD, cũng như các APU Hawk Point trong tương lai.

AOKZOE Trình Làng Máy Chơi Game PC Cầm Tay A2 Ultra, Được Trang Bị Chip Intel Ultra 7AOKZOE Trình Làng Máy Chơi Game PC Cầm Tay A2 Ultra, Được Trang Bị Chip Intel Ultra 7

AOKZOE cũng chia sẻ điểm 3DMark với A2 Ultra, đạt được tổng điểm là 4.169 điểm ở mức TDP 35W, vượt trội so với các thiết bị cầm tay khác. Thiết bị có thiết kế màu trắng trang nhã, với các điểm nhấn màu đen và cần điều khiển có đèn RGB. A2 Ultra dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 4 tại các thị trường khu vực, với giá dự kiến gần 699 USD, tương tự như MSI Claw

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang