Apple được cho là đang phát triển ốp lưng pin cho iPhone 17 Air vì pin yếu hơn các mẫu khác

iPhone 17 Air siêu mỏng gặp vấn đề về pin do dung lượng bị cắt giảm. Apple có thể ra mắt ốp lưng pin riêng, vì khi thử nghiệm nội bộ cho thấy thời lượng pin kém hơn các mẫu iPhone khác.

 

Pin iPhone 17 Air không đủ dùng cả ngày

Trong quá trình thử nghiệm nội bộ, Apple phát hiện chỉ khoảng 60-70% người dùng có thể sử dụng iPhone 17 Air suốt cả ngày mà không cần sạc lại. Con số này thấp hơn đáng kể so với các mẫu iPhone khác, vốn đạt tỷ lệ từ 80-90% trong cùng điều kiện thử nghiệm. Tuy báo cáo từ The Information không tiết lộ dung lượng pin cụ thể của iPhone 17 Air nhưng theo MacRumors, mẫu flagship mỏng nhẹ này không thể cạnh tranh về thời lượng pin so với các model khác trong dòng sản phẩm của Apple.

Apple chưa công bố chi tiết về các hoạt động cụ thể được thực hiện trong thử nghiệm để đảm bảo pin không cạn trước khi ngày kết thúc. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng kết quả thử nghiệm nội bộ và trải nghiệm thực tế có thể khác nhau. Ngoài ra, việc sạc liên tục cũng có thể làm giảm tuổi thọ pin theo thời gian.

Apple sẽ cho ra mắt ốp lưng pin dành cho dòng iPhone 17 Air.

 

 

Apple sẽ cho ra mắt ốp lưng pin dành cho dòng iPhone 17 Air.

Ốp lưng pin - giải pháp cho iPhone 17 Air

Để khắc phục vấn đề pin, Apple được cho là đang phát triển một ốp lưng pin dành riêng cho iPhone 17 Air. Với độ mỏng chỉ 5,5mm, việc sử dụng ốp lưng pin sẽ không làm ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm sử dụng hàng ngày, đồng thời mang lại thời gian sử dụng lâu hơn đáng kể. Hiện tại, chưa có thông tin về giá của ốp lưng này, cũng như việc các nhà sản xuất phụ kiện bên thứ ba có cung cấp các lựa chọn thay thế giá rẻ hơn hay không.

 

iPhone 17 Air dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9/2025. Khi đó, người dùng sẽ có thêm thông tin chi tiết về thiết bị này, bao gồm cả các phụ kiện đi kèm như ốp lưng pin. Với thiết kế đột phá nhưng đi kèm thách thức về pin, iPhone 17 Air hứa hẹn sẽ là tâm điểm chú ý của cộng đồng công nghệ.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Bước ngoặt lịch sử: Bom tấn One Piece được dự phóng soán ngôi Harry Potter, trở thành sê-ri sách bán chạy nhất mọi thời đại

Bước ngoặt lịch sử: Bom tấn One Piece được dự phóng soán ngôi Harry Potter, trở thành sê-ri sách bán chạy nhất mọi thời đại

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Thị trường xuất bản thế giới đang đứng trước một cơn địa chấn kinh điển khi trật tự về những tác phẩm ăn khách nhất lịch sử loài người chuẩn bị có sự thay đổi lớn. Theo các phân tích chiến lược mới nhất từ giới chuyên môn, siêu phẩm manga "One Piece" của đại tài năng Eiichiro Oda đang băng băng tiến sát cột mốc thần kỳ, sẵn sàng lật đổ ngai vàng của huyền thoại "Harry Potter" ngay trong năm nay.

Giải trí
GigaWiper, mã độc mới vừa đánh cắp dữ liệu vừa có thể xóa sạch toàn bộ ổ cứng từ xa

GigaWiper, mã độc mới vừa đánh cắp dữ liệu vừa có thể xóa sạch toàn bộ ổ cứng từ xa

quânQuân Kít

Microsoft vừa phát đi cảnh báo về một loại phần mềm độc hại mới mang tên GigaWiper, được đánh giá là một trong những mối đe dọa nguy hiểm nhất từng được phát hiện trong thời gian gần đây. Không chỉ đóng vai trò là một cửa hậu (backdoor) cho phép tin tặc điều khiển máy tính từ xa, GigaWiper còn tích hợp nhiều cơ chế phá hủy dữ liệu có khả năng xóa sạch toàn bộ ổ cứng và khiến dữ liệu không thể phục hồi.

Công Nghệ
Lên đầu trang