ASRock lộ bản custom RX 5700 XT Taichi OC vô cùng sang trọng cùng 3 quạt và tuỳ chỉnh PCB

Mới đây ASRock tiếp tục nhá hàng nhiều thông tin liên tục liên quan đến thiết kế RX 5700 XT Taichi OC vô cùng đẹp. 

 

Trong những năm qua có lẽ thương hiệu ASRock có thể không hề xa lạ với thị trường Việt Nam. ASRock liên tục ra mắt những sản phẩm đẹp để mở rộng thị trường và mới đây ASRock tiếp tục nhá hàng nhiều thông tin liên tục liên quan đến thiết kế RX 5700 XT Taichi OC vô cùng đẹp. 

ASRock lộ bản custom RX 5700 XT Taichi OC vô cùng sang trọng cùng 3 quạt và tuỳ chỉnh PCB

Được biết RX 5700 XT Taichi OC chính là Flagship của ASRock sẽ đem cạnh tranh với sản phẩm cao cấp như ROG Strix của Asus hay Aorus của Gigabyte.

Thiết kế của RX 5700 XT Taichi OC được làm 2,5 khe cắm để tăng khả năng làm mát cho GPU và các linh kiện bên trong, Với 3 cánh quạt giúp cho RX 5700XT Taichi OC có được nhiệt độ lý tưởng trong quá trình sử dụng. Taichi có một thiết kế thiên hướng hiện đại sang trọng nhưng ASRock tối giảm hết cỡ LED RGB để cho RX 5700 XT Taichi OC có một thiết kế tổng thể hài hoà. Vị trí LED RGB sẽ nằm xung quanh giữ tạo thành một vòng tròn phát sáng. 

ASRock lộ bản custom RX 5700 XT Taichi OC vô cùng sang trọng cùng 3 quạt và tuỳ chỉnh PCB  2

ASRock lộ bản custom RX 5700 XT Taichi OC vô cùng sang trọng cùng 3 quạt và tuỳ chỉnh PCB  3

ASRock lộ bản custom RX 5700 XT Taichi OC vô cùng sang trọng cùng 3 quạt và tuỳ chỉnh PCB  4

ASRock Radeon RX 5700 XT Taichi OC + có thiết kế chắc chắn với Backplate bằng kim loại nhôm nhẹ kèm theo nhiều hoạ tiết hình “bánh răng cưa” độc quyền của Taichi. Cổng kết nối của ASRock Radeon RX 5700 XT Taichi OC+ gồm 2x HDMI 2.0b và 4 x DisplayPort 1.4. 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG: Tìm hiểu và hướng dẫn cách sử dụng bộ sơ cứu sao cho đúng cách

PUBG: Tìm hiểu và hướng dẫn cách sử dụng bộ sơ cứu sao cho đúng cách

Có rất nhiều cách để người chơi có thể heal lại máu trong PUBG và thường thì người chơi chỉ nghĩ đơn giản là khi bị bắn và mất nhiều máu chỉ cần heal đầy máu là được. Nhưng mỗi vật phẩm đều có một đặc điểm và cách sử dụng riêng. Nếu sử dụng không đúng cách sẽ rất tiêu hao vật phẩm trong khi bạn đang phải chạy bo khá xa.

Game Online
Lên đầu trang