Bo mạch chủ MSI MAX AMD AM4 300 - 400 được ra mắt chính thức

MSI vừa chính thức công bố các mẫu mainboard MAX AMD AM4 300- 400 tại Đài Loan

 

Kể từ khi bộ xử lý AMD Ryzen 3000 series ra mắt và thu hút sự chú ý của công chúng trên toàn thế giới, khả năng tương thích socket AM4 đã trở thành một chủ đề gây tranh cãi cho những người quan tâm đến việc mua CPU Ryzen. Hiện tại AMD có các nền tảng MAX AMD AM4 300- 400 và X570 có cùng socket AM4, điều này có thể gây nhầm lẫn. Người dùng có thể cảm thấy hơi choáng ngợp khi chọn CPU mới hoặc bo mạch chủ mới hay cả CPU mới và bo mạch chủ mới. 

Bo mạch chủ MSI MAX AMD AM4 300 - 400 được ra mắt chính thức

Để làm mọi thứ đơn giản, bo mạch chủ MAX cung cấp khả năng tương thích tối đa cho socket AM4. Điều này có nghĩa là người dùng không phải lo lắng về việc lựa chọn CPU và bo mạch. MSI có thông tin rõ ràng cả trên bao bì và trang sản phẩm nếu khách hàng vẫn còn nhầm lẫn. 

Bo mạch chủ MSI MAX AMD AM4 300 - 400 được ra mắt chính thức 2

Hiệu năng DDR4 cho bo mạch chủ MAX cũng cho thấy sự cải thiện lớn với xung DDR4 lên đến 4133 MHz nhờ A-XMP, đây là một cải tiến không cần phải nói. Phòng thí nghiệm MSI OC, kết hợp với công nghệ DDR4 Boost, được dành riêng để tối ưu hoá hiệu năng ép xung. 

Bo mạch chủ MSI MAX AMD AM4 300 - 400 được ra mắt chính thức 3

Cuối cùng, tất cả các bo mạch chủ MAX có thể hỗ trợ trực tiếp bộ vi xử lý Ryzen 3000 series. Bên cạnh đó, MSI sẽ tiếp tục hỗ trợ các bo mạch chủ MAX trong tương lai khi các bộ xử lý mới ra mắt. Cập nhật BIOS luôn là quá trình phức tạp đối với những người không có kiến thức về phần cứng. Click BIOS 5 của MSI là giao diện người thân thiện với người dùng với các chức năng cao cấp, bao gồm phông chữ BIOS sắc nét, Easy Search & Favorite và Secure Erase+. Hầu hết các bo mạch chủ MAX được trang bị nút Flash BIOS để cập nhật BIOS đơn giản và thuận tiện nhất. 

Bo mạch chủ MAX AM4 gồm có X470 GAMING PLUS MAX, X470 GAMING PRO MAX, B450 GAMING PLUS MAX, B450 TOMAHAWK MAX, B450M MORTAR MAX, B450-A PRO MAX, B450M PRO-VDH MAX, B450M PRO-M2 MAX, B450M-A PRO MAX, A320M-A PRO MAX.

Nếu bạn muốn tận dụng tối đa bộ xử lý AMD Ryzen thế hệ thứ 3, bao gồm các tính năng mới nhất như PCIe Gen 4, MSI đã đưa ra lời khuyên là nên sử dụng bo mạch chủ MSI dựa trên chipset AMD X570.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tìm hiểu chi tiết những thay đổi trong hệ thống Class của Cloud Song VNG ở phiên bản mới

Tìm hiểu chi tiết những thay đổi trong hệ thống Class của Cloud Song VNG ở phiên bản mới

Với việc điều chỉnh kỹ năng của Ảnh Vũ, Thiện Xạ, Kiếm Sĩ và Thuật Sĩ nhằm tối ưu hóa cách thức thi triển; cùng với đó là sự ra mắt của tính năng Chuyển Hệ, cho phép người chơi thoải mái chuyển đổi Class đã lập lại cán cân mới trong hệ thống Nghề nghiệp của Cloud Song VNG.

Game Mobile
Lên đầu trang