Nvidia phát hành bản vá lỗi "con trỏ chuột biến mất"

Nvidia vừa tung ra bản vá lỗi trình điều khiển nhằm khắc phục sự cố đối với trình điều khiển 431.60 WHQL Game Read

 

Theo PhoneArena, lý do được Nvidia đưa ra lần này nhằm khắc phục sự cố “con trỏ chuột có thể hiển thị không chính xác sau khi thoát khỏi trò chơi”. Điều này được đánh giá là sự cố quan trọng, và lỗi chỉ ảnh hưởng đến các thiết bị Windows 10. 

Bản cập nhật trình điều khiển đang được cung cấp theo hai loại, gồm Windows 10 64-bit Standard Driver và biến thể Windows 10 64-bit DCH, trong đó Nvidia chỉ ra rằng phương pháp đóng gói trình điều khiển là khác biệt duy nhất.

Nvidia phát hành bản vá lỗi con trỏ chuột biến mất

Ngoài việc sửa lỗi, bản cập nhật lần này cũng được thiết kế để tối ưu hoá cho Wolfenstein: Youngblood, Wolfenstein: Cyberpilot, Madden NFL 20, cũng như DLC đầu tiên cho Metro Exodus. Các trò chơi Madden còn có một hồ sơ SLI cập nhật. Các trình điều khiển này cũng bao gồm hỗ trợ cho ba màn hình tương thích G-SYNC mới của HP và AOC.

Để tải về bản vá lỗi trình điều khiển, người dùng có thể truy cập vào liên kết trương ứng cho các bản vá của hệ điều hành Windows 10 64-bit Standard Driver và Windows 10 64-bit DCH tương ứng. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Hơn hai thập kỷ trôi qua, Conan vẫn là một trong những thương hiệu manga và anime được khán giả yêu thích nhất. Để đáp lại tình cảm của khán giả, mỗi năm thương hiệu Conan đều giới thiệu đến khán giả những bản điện ảnh được trình chiếu trên màn ảnh rộng với nội dung gay cấn và đầu tư về mặt hình ảnh – kỹ xảo. Phần phim mới nhất Thám tử lừng danh Conan: Cú đấm Sapphire xanh ra mắt trong năm nay đã không phụ lòng khán giả Nhật Bản và đem về doanh thu kỷ lục, trở thành phần phim có doanh thu cao nhất trong 23 phiên bản điện ảnh của Conan, thậm chí còn đánh bại cả bom tấn Avengers: Endgame. Cùng điểm qua những lí do vì sao khiến Conan 2019 có nhiều sức hút và đạt được những kỷ lục như vậy!

Phim Ảnh
Lên đầu trang