Nvidia phát hành bản vá lỗi "con trỏ chuột biến mất"

Nvidia vừa tung ra bản vá lỗi trình điều khiển nhằm khắc phục sự cố đối với trình điều khiển 431.60 WHQL Game Read

 

Theo PhoneArena, lý do được Nvidia đưa ra lần này nhằm khắc phục sự cố “con trỏ chuột có thể hiển thị không chính xác sau khi thoát khỏi trò chơi”. Điều này được đánh giá là sự cố quan trọng, và lỗi chỉ ảnh hưởng đến các thiết bị Windows 10. 

Bản cập nhật trình điều khiển đang được cung cấp theo hai loại, gồm Windows 10 64-bit Standard Driver và biến thể Windows 10 64-bit DCH, trong đó Nvidia chỉ ra rằng phương pháp đóng gói trình điều khiển là khác biệt duy nhất.

Nvidia phát hành bản vá lỗi con trỏ chuột biến mất

Ngoài việc sửa lỗi, bản cập nhật lần này cũng được thiết kế để tối ưu hoá cho Wolfenstein: Youngblood, Wolfenstein: Cyberpilot, Madden NFL 20, cũng như DLC đầu tiên cho Metro Exodus. Các trò chơi Madden còn có một hồ sơ SLI cập nhật. Các trình điều khiển này cũng bao gồm hỗ trợ cho ba màn hình tương thích G-SYNC mới của HP và AOC.

Để tải về bản vá lỗi trình điều khiển, người dùng có thể truy cập vào liên kết trương ứng cho các bản vá của hệ điều hành Windows 10 64-bit Standard Driver và Windows 10 64-bit DCH tương ứng. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Đặng Văn Lâm là ai ? Thủ môn nổi tiếng của Việt Nam bỗng nhiên lộ clip 18+

Đặng Văn Lâm là ai ? Thủ môn nổi tiếng của Việt Nam bỗng nhiên lộ clip 18+

Đặng Văn Lâm (tiếng Nga: Лев Шонович Данг, chuyển tự Lev Shonovich Dang, sinh ngày 13 tháng 8 năm 1993), biệt danh "Lâm Tây" là một cầu thủ bóng đá mang hai dòng máu Việt-Nga, hiện đang thi đấu ở vị trí thủ môn cho câu lạc bộ Muangthong United tại Giải bóng đá vô địch quốc gia Thái Lan và Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam.

Giải trí
Lên đầu trang