Các tính năng sắp được ra mắt trên Windows 11: Taskbar ở chế độ máy tính bản, Thêm Sticker,...

Các tính năng sắp ra mắt của Windows 11 bị rò rỉ: Thanh taskbar ở chế độ máy tính bảng, Thay đổi thông báo và Hình dán

Có vẻ như Windows 11 sắp nhận được một loạt các tính năng mới trong các bản cập nhật sắp tới. Người dùng Twitter Albacore, một leaker Windows nổi tiếng, đã tiết lộ chi tiết những tính năng mới sắp cập bến vào ngày hôm qua.

Đầu tiên, có vẻ như Windows 11 sẽ có những bổ sung trực quan mới để cá nhân hóa màn hình của bạn dưới dạng Stickers cho hình nền của bạn. Như hình ảnh bên dưới cho thấy, có một số tùy chọn liên quan đến điều này sẽ cho phép bạn "Thêm hình dán" thông qua cài đặt Personalization và "Chỉnh sửa hình dán" trong Context Menu.

Các tính năng sắp được ra mắt trên Windows 11: Taskbar ở chế độ máy tính bản, Thêm Sticker,...

Tiếp theo, chúng tôi có một số thay đổi đối với Notifications. Có một cài đặt "Set priority notifications" mới tách biệt với Focus Assist. Nói về Focus Assist, tùy chọn hiện đã được đổi tên thành "Focus". Ngoài ra còn có một số thay đổi nhỏ khác ở đây và ở đó. Trong trường hợp bạn đang thắc mắc, đây là cài đặt Thông báo GA cho Windows 11.

Các tính năng sắp được ra mắt trên Windows 11: Taskbar ở chế độ máy tính bản, Thêm Sticker,... 2

Như đã đề cập ở trên, Focus Assist đã được đổi tên thành Focus và hình ảnh chụp nhanh về menu mới như thế nào:

Các tính năng sắp được ra mắt trên Windows 11: Taskbar ở chế độ máy tính bản, Thêm Sticker,... 3

Cài đặt "Sustainability" mới cũng có mặt nhằm hỗ trợ và quản lý điện năng của thiết bị tốt hơn. Albacore tin rằng các glyph hình chiếc lá xuất hiện ở đầu trang nhằm đánh giá "Điểm sinh thái" của PC.

Các tính năng sắp được ra mắt trên Windows 11: Taskbar ở chế độ máy tính bản, Thêm Sticker,... 4

Cuối cùng, người dùng có thể nhận được chế độ Máy tính bảng mới vì Albacore cho biết có cài đặt Taskbar mới có nội dung: "Tự động ẩn taskbar khi sử dụng thiết bị của bạn làm máy tính bảng".

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang