Vivo đang nghiên cứu công nghệ sạc nhanh 44W FlashCharge - Nhanh hơn cả Huawei, OPPO

Có vẻ như Vivo đang thử nghiệm công nghệ sạc nhanh với công suất 44W mang tên FlashCharge cho khả năng sạc nhanh trong thời gian cực ngắn.

Vivo đang thử nghiệm công nghệ sạc nhanh FlashCharge công suất 44W trên smartphone thế hệ tiếp theo. Nguồn: Internet.
Vivo đang thử nghiệm công nghệ sạc nhanh FlashCharge công suất 44W trên smartphone thế hệ tiếp theo. Nguồn: Internet.

Vivo được cho là đang thử nghiệm công nghệ sạc nhanh mới trên smartphone với công suất lên đến 44W. Dù đây chưa phải là thông tin chứng thức nhưng đã có hẳn một logo cho công nghệ sạc nhanh này và cả tên gọi cho công nghệ mới: FlashCharge.

Công nghệ này đã được trình lên văn phòng sở hữu trí tuệ vào ngày 24/01 vừa qua với cái tên Flash Charge. Công nghệ sạc nhanh này sẽ có thể xuất hiện trên thế hệ smartphone mới của Vivo với công suất lên đến 44W.

Vivo FlashCharge có thể sẽ tương tự như các công nghệ sạc nhanh hiện có của các đối thủ Huawei hay OPPO cho phép bạn sạc đầy pin smartphone trong một khoảng thời gian rất ngắn mà không bị ảnh hưởng quá nhiều từ phần pin dư còn lại trên smartphone của bạn.

Nguồn tin về Vivo FlashCharge trên Twitter. Nguồn: Internet. 

Nguồn tin về Vivo FlashCharge trên Twitter. Nguồn: Internet. 

Hiện công nghệ sạc nhanh nhất (trên giấy tờ) hiện nay thuộc về Meizu với Super mCharge được trình diễn tại MWC 2017 với công suất lên đến 55W. Tuy nhiên rất tiếc công nghệ này chưa xuất hiện trên bất kỳ mẫu smartphone nào trên thị trường hiện nay và chúng ta cũng chưa biết được thời điểm ra mắt chính thức của nó.

Công nghệ FlashCharge của Vivo cũng không có thêm thông tin gì mới khác nhưng nhờ công nghệ này Vivo có thể tạo ra những thiết bị thú vị khác nhờ những công nghệ mới nhất và độc đáo nhất.

Bạn nghĩ sao về công nghệ sạc nhanh mới đến từ Vivo này? Có thể MWC 2019 sẽ cho chúng ta lời giải đáp về nó sớm thôi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang