Galaxy Fold: Chiếc điện thoại tự gập đầu tiên của Samsung chính thức ra mắt

Với khả năng tự gập đôi màn hình to đến tận 7.3 inches cùng 12gb ram mạnh mẽ, Galaxy Fold đã được Samsung giới thiệu trong buổi Unpacked 2019 của mình - hứa hẹn một năm cải thiện hướng đến tương lai của tất cả sản phẩm Samsung.

Với độ phân giải khi chạy full màn hình là 1536 X 2152 và khi gập lại là 4.6 - inch ( 840 X 1960_ được hiển thị như giao diện cho 1 chiếc điện thoại thông thường. Chiế điện thoại mới của Sumsung  sử dụng Bộ nhớ Universal Flash Storage 3.0 (eUFS) với dung lượng lên đến 512 GB và dung lượng RAM lên đến 12 GB tạo nên tốc độ sử dụng nhanh nhất, mạnh nhất hiện nay. Samsung còn xây dựng 2 cục pin cho chiếc Galaxy Fold của mình và chia 2 phần pin ra 2 màn hình nhưng được kết hợp sử dụng song song trong hệ điều hành của Android.

Galaxy Fold: Chiếc điện thoại tự gập đầu tiên của Samsung chính thức ra mắt

4 màu sắc đầy mê hoặc

phần lưng của điện thoại được xây dựng vô cùng chắc chắn với hệ thống bản lề với nhiều bánh răng giúp chuyển đổi giữa chế độ Điện thoại và chế độ Tablet vô cùng tiện lợi. Samsung tạo nên 4 màu khác nhau cho chiếc Galaxy Fold.

Galaxy Fold: Chiếc điện thoại tự gập đầu tiên của Samsung chính thức ra mắt 2

Samsung với hệ điều hành chạy song song 3 ứng dụng

Với chiến Galaxy Fold, bạn có thể chạy 3 ứng dụng cùng một lúc trên 1 chiến điện thoại và sử dụng những ứng dụng này song song với nhau mà không cần phải chuyển đổi giữa ứng dụng này qua ứng dụng khác 1 cách phiền toái nữa. Những ứng dụng như WhatsApp, Microsoft Office và Youtube được tối ưu để có thể hiển thị tốt hơn trên chiến điện thoại này. Samsung cũng đã làm việc trực tiếp với Google để có thể giúp cho hệ điều hành Android hoạt động 1 cách tốt nhất với cách hiển thị này.

Samsung không phải là chiếc Smartphone duy nhất với thiết kế tự gập (Foldable Device). Khoản  thời gian vào tháng 1 Xiaomi cũng đã tung ra chiến điện thoại tự gập của riêng mình nhưng có vẻ như Samsung đang làm tốt hơn cả. Theo cuộc chạy đua vũ trang này thì Lenovo, LG cũng đang dự định những chiếc điện thoại tương tự như vậy

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang