iPhone SE 2 hỗ trợ sạc không dây sẽ được tung ra vào tháng 5 hoặc tháng 6 tới

Apple được cho là đang phát triển một chiếc smartphone bình dân mới tương tự như iPhone SE, nhưng được trang bị tính năng sạc không dây và sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2018.

Thông tin này được đưa ra bởi chuyên viên phân tích Luke Lin của tờ Digitimes. Anh này tin rằng chiếc iPhone SE thế hệ tiếp theo sẽ có mặt lưng bằng kính tương tự iPhone 8 và iPhone X, nhưng không được trang bị tính năng nhận diện khuôn mặt 3D như chiếc flagship cao cấp của Apple.

 

iPhone SE 2 hỗ trợ sạc không dây sẽ được tung ra vào tháng 5 hoặc tháng 6 tới - Ảnh 1.

Luke Lin cho biết: "Đối với phân khúc bình dân, Apple đang chuẩn bị tung ra một chiếc smartphone giá tốt tương tự iPhone SE trong năm 2018, với tính năng sạc không dây, nhưng không có cảm biến 3D. Chiếc smartphone này sẽ bắt đầu được sản xuất đại trà vào Quý II và chính thức được tung ra vào tháng 5 hoặc tháng 6".

Trang tin Đài Loan DigiTimes từng nhiều lần đưa tin cả chính xác lẫn "tin vịt" về các sản phẩm mà Apple sắp ra mắt. Một số nguồn tin xuất phát từ nội bộ chuỗi cung ứng Apple của trang tin này có độ tin cậy khác cao trong quá khứ, nhưng những dự báo từ các chuyên viên phân tích của trang tin này lại khá khó để xác nhận.

Lin không nêu rõ kích cỡ của chiếc iPhone bình dân này, nhưng các chi tiết anh đưa ra trùng với những tin đồn trước đây và chiếc iPhone SE 2 màn hình 4-inch sắp ra mắt với mặt lưng bằng kính, và các tin đồn này cũng dự đoán nó sẽ ra mắt vào Quý I/2018 chứ không phải Quý II.

Vào tháng 8 năm ngoái, trang tin công nghệ Ấn Độ Tekz24 đã tung ra tin đồn rằng iPhone SE 2 sẽ được trang bị chip A10 Fusion, RAM 2GB, bộ nhớ trong 32 hoặc 128GB, pin 1.700mAh.

Vào tháng 11, tờ Economic Daily News của Trung Quốc thì khẳng định iPhone SE 2 sẽ được bán ra vào nửa đầu năm 2018 và sẽ được lắp ráp bởi Wistron tại nhà máy ở Bengaluru, Ấn Độ - nơi đã lắp ráp chiếc iPhone SE thế hệ đầu. Công ty nghiên cứu thị trường Đài Loan TrendForce cũng dự đoán rằng Apple đang lên kế hoạch tung ra iPhone SE thế hệ 2 trong năm 2018 và nhắm vào phân khúc trung cấp.

Về phía Apple, họ vẫn chưa đưa ra thông tin nào về một chiếc iPhone SE mới kể từ tháng 3/2016, nhưng họ từng tung ra một bản cập nhật nhỏ của thiết bị này, trong đó nâng bộ nhớ trong lên mức 64GB và 128GB hồi tháng 3/2017. Apple đã xác nhận rằng tấm sạc không dây AirPower sẽ được ra mắt trong năm nay dành cho Apple Watch và các mẫu iPhone hỗ trợ sạc không dây.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang