MacBook Pro trang bị chip M2 sẽ ra mắt vào tháng 3/2022 cùng với iPhone SE 5G và iPad Air 5

Ngoài Chipset M2, hầu hết các bộ phận được sử dụng trong MacBook Pro mới dự kiến ​​sẽ giữ nguyên như thế hệ trước.

MacBook Pro M2 của Apple được cho là một phiên bản cấp thấp được cho là sẽ thay thế M1 MacBook Pro hiện tại. Trước đó nhiều thông tin cho rằng phiên bản cập nhật sẽ sẽ ra mắt vào tháng 11, nhưng theo báo cáo mới nhất cho rằng Apple sẽ tiết lộ máy MacBook Pro của mình vào tháng 3.

MacBook Pro trang bị chip M2 sẽ ra mắt vào tháng 3/2022 cùng với iPhone SE 5G và iPad Air 5

Một báo cáo từ DigiTimes công bố cho biết rằng M2 MacBook Pro sẽ ra mắt vào tháng 3, cũng là tháng Apple được cho là sẽ trình làng iPhone SE 5G  và iPad Air 5 giá rẻ. Trước đây đã có thông tin rằng Apple sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 8 tháng 3, điều này đồng nghĩa MacBook Pro sẽ là một phần trong sự kiện đó. MacRumors đã xem xét kỹ báo cáo của DigiTimes, với các chi tiết bên dưới: 

Các nguồn tin cho biết: “Apple được cho là sẽ phát hành một loạt thiết bị mới vào đầu tháng 3, bao gồm MacBook Pro mới sử dụng bộ vi xử lý M2 mới nhất, iPhone SE và iPad 5G cấp thấp. Ngoại trừ bộ vi xử lý, hầu hết các thành phần khác được sử dụng trong MacBook Pro mới được cho là sẽ có thông số kỹ thuật gần như tương tự như các mẫu hiện có sử dụng chip M1, các đối tác chuỗi cung ứng hàng đầu của MacBook Pro sẽ duy trì sản xuất trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán kéo dài một tuần để thỏa mãn. nhu cầu về dòng máy Mac ngày càng tăng, các nguồn tiếp tục. ”

Theo đó, phiên bản mới của MacBook Pro sẽ loại bỏ Touch Bar và có thiết kế mới tương tự với phiên bản 14 và 16 inch thời điểm hiện tại, tuy nhiên do là dòng MacBook Pro cấp thấp nên sẽ không trang bị màn hình miniLED hay ProMotion 120Hz, thay vào đó sẽ chỉ là một màn hình LCD thông thường.

MacBook Pro trang bị chip M2 sẽ ra mắt vào tháng 3/2022 cùng với iPhone SE 5G và iPad Air 5 2

Chip Apple M2 được dự đoán sẽ là một bản nâng cấp mạnh mẽ về cả CPU và GPU so với con chip M1 trước đây, tuy nhiên do không phải là dòng Pro nên ít nhiều con chip M2 sẽ cho hiệu năng không mạnh mẽ bằng khi so sánh với M1 Pro và M1 Max. Ngoài ra, Apple M2 cũng sẽ chỉ hỗ trợ RAM tối đa 16GB và bộ nhớ lưu trữ tối đa 2TB thay vì 64GB RAM như trên M1 Pro và M1 Max.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang