Một người đàn ông yêu cầu phẫu thuật sau khi "nuốt nhầm" chiếc điện thoại di động

Theo báo cáo, một người đàn ông không rõ danh tính 33 tuổi đến từ Pristina, Kosovo, đã nuốt phải thứ trông giống như một chiếc L8star BM90.

Nokia 3310 từ lâu đã được biết đến là chiếc điện thoại "đập đá". Được phát hành vào năm 2000, 3310 không chỉ bền bỉ sau một lần rơi ở vị trí cao mà còn có thể trở thành một chiếc búa hiệu quả. Có vẻ như ngay cả những bản sao nhỏ của thiết bị cầm tay cổ điển cũng đủ cứng cáp để di chuyển qua hệ tiêu hóa của con người.

Một người đàn ông yêu cầu phẫu thuật sau khi nuốt nhầm chiếc điện thoại di động

Theo báo cáo, một người đàn ông không rõ danh tính 33 tuổi đến từ Pristina, Kosovo, đã nuốt phải thứ trông giống như một chiếc L8star BM90. Một số trang web đã báo cáo rằng đây là một chiếc Nokia 3310 thực sự. Tuy nhiên, nó thực sự là một sản phẩm với kích thướng 3,2 inch.

Một người đàn ông yêu cầu phẫu thuật sau khi nuốt nhầm chiếc điện thoại di động 2

Skender Teljaku, người dẫn đầu nhóm bác s, đã đăng hình ảnh chụp X-quang và nội soi của chiếc điện thoại vẫn còn bên trong người đàn ông, cùng với những hình ảnh về nó từng được lấy ra khỏi cơ thể anh ta. Thiết bị đã nằm trong bụng bệnh nhân 4 ngày, vật dụng quá lớn khiến anh không thể tiêu hóa được, và việc rò rỉ axit trong pin là một mối đe dọa nghiêm trọng.

Một người đàn ông yêu cầu phẫu thuật sau khi nuốt nhầm chiếc điện thoại di động 3

Rất may cho anh, chiếc điện thoại đã được lấy ra mà không cần phải mổ bụng. Thay vào đó, nó được lấy ra làm ba mảnh bằng quy trình nội soi kéo dài hai giờ. 

Một người đàn ông yêu cầu phẫu thuật sau khi nuốt nhầm chiếc điện thoại di động 4

Bệnh nhân ban đầu đến bệnh viện kêu đau bụng nhưng không tiết lộ tình tiết vụ việc. Không rõ anh đã nhầm chiếc điện thoại với một cái bánh có hình thù kỳ lạ hay nuốt nó như một trò cá cược. Bệnh nhân được cho là đã hồi phục sau ca phẫu thuật.

Theo Statista, những đồ vật thường được nuốt phải (vô tình nuốt phải) ở Mỹ là tiền xu, tiếp theo là pin và đinh / kim tiêm / tăm xỉa răng. Điện thoại là một tình huống hy hữu và dường như không có trong danh sách.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang