Những cô nàng hot girl có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ nền tảng OnlyFans

Trước khi lên tiếng việc thay đổi chính sách của mình thì OnlyFans là thiên đường của các cô nàng hot girl kiếm tiền từ nội dung 18+

Vừa qua thì cộng đồng mạng Việt Nam cũng như là thế giới đã không khỏi bất ngờ khi mà MXH OnlyFans đã thông báo chặn toàn bộ những nội dung khiêu dâm trên nền tảng của mình vào ngày 01/10 sắp tới, khi mà họ đang gặp nhiều khó khăn trong việc thu hút những nhà đầu tư.

Những cô nàng hot girl có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ nền tảng OnlyFans

Cụ thể thì OnlyFans là một nền tảng MXH trả phí khi mà người hâm mộ sẽ trả tiền để truy cập vào những nội dung của một người nào đó trên MXH và xem những nội dung độc quyền. Đây cũng chính là kẽ hỡ cho nhiều người dùng sử dụng những nội dung, hình ảnh 18+ để kiếm tiền từ chúng.

Vậy một người dùng OnlyFans có thể kiếm bao nhiêu tiền từ nền tảng này?

Về lý thuyết thì OnlyFans sẽ tối ưu việc kiếm tiền của người dùng các tính năng giống như tiền tip, với mỗi bài đăng riêng biệt thì người xem có thể trả thêm tiền nếu như họ cảm thấy thích bài đăng đó, hay là PPVs (pay-per-view: trả phí cho mỗi lượt xem) dành cho những nội dung cao cấp hay thậm chí là trả tiền chỉ để được gửi tin nhắn, nếu một người hâm mộ nào muốn nhắn tin cho bạn thì người đó phải trả một khoản tiền như đã niêm yết sẵn.

Mức phí cụ thể mà người sáng tạo có thể kiếm được trên mỗi người theo dõi:

  • Phí theo dõi tài khoản theo tháng (bắt buộc): từ 4.99$ - 49.99$/tháng (khoảng 115K - 1,1 triệu đồng).
  • Phí PPVs (trả phí cho mỗi lượt xem - không bắt buộc): từ 5$ - 15$/lượt xem (khoảng 115K - 342K).
  • Tiền TIPs cho mỗi bài đăng (không bắt buộc): từ 10$ - 200$/bài đăng (khoảng 230K - 4,5 triệu đồng).
  • Bật tính năng gửi tin nhắn (không bắt buộc): từ 3$ - 100$/người theo dõi (khoảng 68K - 2,3 triệu đồng).

Tất nhiên người dùng hoàn toàn có thể điểm chỉnh mức phí của mình tùy thuộc vào chất lượng nội dung đăng tải cũng như chiến lược của bản thân để tối ưu hóa thu nhập của mình. Nhưng bởi vì quá thoải mái trong chính sách nên có rất nhiều những cô nàng hot girl đã lợi dụng OnlyFans để đăng những bức ảnh khỏa thân, biến nền tảng MXH này không khác gì một trang phim người lớn cả.

Những cô nàng hot girl có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ nền tảng OnlyFans 2

Hiện tại MXH này đang có hơn 130 triệu người dùng chịu trả phí hàng tháng chỉ để xem những nội dung khiêu dân trên OnlyFans. Trong 5 năm thì ước tính số người sử dụng chính sách này đã có thể thu về hơn 4,5 tỷ USD, dù cho có khá nhiều người dùng mạng không thật sự ủng hộ cách làm việc như thế này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang