Qualcomm giới thiệu Nền tảng chơi game Snapdragon G3x Gen 1, mở ra tương lai của game mobile

Qualcomm Technologies hợp tác với Razer để tạo ra bộ công cụ dành cho nhà phát triển trò chơi cầm tay Snapdragon G3x đầu tiên, dành riêng cho các nhà phát triển.

Qualcomm Technologies, Inc., công ty hàng đầu về chip di động cho các thiết bị smartphone và hơn thế nữa, vừa công bố Nền tảng chơi game Snapdragon G3x Gen 1 mới. Tên mã của thiết bị có vẻ khó hiểu đối với một số người, vì thực tế là Qualcomm đang gọi thiết bị là một "nền tảng chơi game".

Qualcomm giới thiệu Nền tảng chơi game Snapdragon G3x Gen 1, mở ra tương lai của game mobile

Nền tảng chơi game Snapdragon G3x Gen 1 không phải là thiết bị chơi game hay điện thoại di động, mặc dù nó chia sẻ tất cả các công nghệ đó. Nền tảng chơi game Snapdragon G3x Gen 1 là một bộ công cụ phát triển, cho phép những tiến bộ từ phần cứng để tạo ra các thiết bị chơi game mobile mới thông qua việc sử dụng phần cứng có liên quan. Bộ công cụ mới sẽ hỗ trợ các nhà sản xuất điện thoại di động và nhà phát triển máy chơi game cầm tay hưởng lợi từ công nghệ trong bộ công cụ phát triển.

Qualcomm giới thiệu Nền tảng chơi game Snapdragon G3x Gen 1, mở ra tương lai của game mobile 2

Nền tảng trò chơi mới của Qualcomm tạo ra hiệu suất thế hệ tiếp theo, cho phép thiết bị chạy bất kỳ và tất cả các trò chơi hoặc ứng dụng Android, kéo nội dung từ thư viện trò chơi đám mây và kết nối không dây từ bảng điều khiển gia đình hoặc PC của bạn để stream gaming. Sử dụng tất cả các công nghệ Snapdragon Elite Gaming của Qualcomm , công ty đã thiết kế một Tay cầm để nâng cao trải nghiệm cao cấp cho tất cả các game thủ di động.

Nền tảng chơi game Snapdragon G3x có các tính năng:

 • GPU Qualcomm Adreno để chạy trò chơi với 144 khung hình / giây siêu mượt và HDR 10 bit để chơi game với hơn một tỷ sắc thái màu.
 • Khả năng kết nối mạnh mẽ từ Kết nối Di động Qualcomm FastConnect 6900 có Wi-Fi 6 và 6E cho độ trễ thấp và tốc độ tải lên và tải xuống nhanh chóng. 5G mmWave và sub-6 để chơi game trên đám mây cực nhanh, không có độ trễ trong khi phát trực tuyến các trò chơi tốn nhiều băng thông nhất từ ​​các dịch vụ như Xbox Cloud Gaming hoặc Steam Remote Play.

Qualcomm giới thiệu Nền tảng chơi game Snapdragon G3x Gen 1, mở ra tương lai của game mobile 3

 • Công nghệ âm thanh Snapdragon được tối ưu hóa về chất lượng, độ trễ và độ mạnh để game thủ có thể xác định chính xác đối thủ và nghe thấy tất cả hành động xung quanh họ.
 • Với sự hỗ trợ từ AKSys, nó cung cấp công nghệ ánh xạ liên lạc chính xác với Tay cầm để cho phép sử dụng các Tay cầm tích hợp trong nhiều trò chơi.
 • Trải nghiệm đa màn hình, tăng cường có thể được mở khóa với khả năng kết nối với thiết bị xem XR qua USB-C với thiết bị chạy Snapdragon G3x. Nó cũng cho phép một thiết bị hoạt động như một bộ điều khiển đồng hành với TV màn hình 4K.

Qualcomm giới thiệu Nền tảng chơi game Snapdragon G3x Gen 1, mở ra tương lai của game mobile 4

Qualcomm chuẩn bị cung cấp cho các nhà phát triển một thiết bị phần cứng để tạo ra đồ họa chất lượng cao và khả năng kết nối không thể tin được. Tay cầm dành cho nhà phát triển của công ty được thiết kế dựa trên nền tảng Snapdragon G3x để có hiệu suất vượt trội

Qualcomm đã cung cấp thông số kỹ thuật chuyên sâu ngày hôm nay cùng với thông báo của họ, chẳng hạn như hiệu suất, kết nối và các tính năng bổ sung.​​

Qualcomm giới thiệu Nền tảng chơi game Snapdragon G3x Gen 1, mở ra tương lai của game mobile 5Qualcomm giới thiệu Nền tảng chơi game Snapdragon G3x Gen 1, mở ra tương lai của game mobile 6

 • Màn hình:  Màn hình OLED 6,65 inch với độ phân giải Full HD + và HDR 10 bit: Hoạt động ở tốc độ lên đến 120hz, OLED rực rỡ với hơn một tỷ sắc thái màu.
 • Hiệu suất: Cung cấp hiệu suất bền vững vượt trội cho phép chơi game lâu dài trên các tựa game khắt khe nhất.
 • Công cụ phát trực tuyến tối ưu:  Một webcam 5MP / 1080p60 với hai mic mà người chơi có thể sử dụng để ghi lại cảnh mình đang chơi và truyền trực tuyến trò chơi cho khán giả của họ như một công cụ truyền phát tối ưu.
 • Kết nối:  5G mmWave và sub-6 và Wi-Fi 6E cho kết nối nhanh nhất với độ trễ thấp, tải lên và tải xuống cực nhanh và kết nối đáng tin cậy nhất.
 • Công thái học: Các nút điều khiển cân bằng và dễ cầm nắm, giúp bạn chơi game thoải mái trong một thời gian dài. Tay cầm dành cho nhà phát triển cũng tích hợp sẵn ánh xạ Tay cầm từ AKSys để cung cấp công nghệ ánh xạ Tay cầm liên lạc chính xác để cho phép sử dụng Tay cầm tích hợp trên nhiều trò chơi.
 • Âm thanh Snapdragon : Loa 4 chiều trên thiết bị cung cấp âm thanh tuyệt vời và khi kết hợp với tai nghe nhét tai hỗ trợ Snapdragon Sound, game thủ có thể trải nghiệm âm thanh không dây không có độ trễ.
 • Sự tham gia của Razer với Qualcomm là trong quá trình phát triển phần cứng mới, vì họ đã có lịch sử về các thiết bị chơi game dành cho điện thoại thông minh, chẳng hạn như Razer Kishi, Raiju Mobile và Jungle cat. Tất cả các thiết bị đều kết nối không dây với hầu hết các thiết bị Android. Razer Kishi và mèo rừng mô phỏng trải nghiệm của một máy chơi game cầm tay, trong đó Raiju Mobile kết nối bộ điều khiển Razer với thiết bị Android dành cho những game thủ thích bộ điều khiển console, chẳng hạn như bộ điều khiển Xbox X | S hoặc PlayStation.

Qualcomm giới thiệu Nền tảng chơi game Snapdragon G3x Gen 1, mở ra tương lai của game mobile 7Qualcomm giới thiệu Nền tảng chơi game Snapdragon G3x Gen 1, mở ra tương lai của game mobile 8

Sự hợp tác giữa Razer với Qualcomm là trong quá trình phát triển phần cứng mới, vì họ đã có lịch sử về các thiết bị chơi game dành cho điện thoại thông minh, chẳng hạn như Razer Kishi, Raiju Mobile và Jungle cat. Tất cả các thiết bị đều kết nối không dây với hầu hết các thiết bị Android. Razer Kishi và Jungle cat mô phỏng trải nghiệm của một máy chơi game cầm tay, trong đó Raiju Mobile kết nối bộ điều khiển Razer với thiết bị Android dành cho những game thủ thích bộ điều khiển console, chẳng hạn như bộ điều khiển Xbox X | S hoặc PlayStation.


   

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang