Ra mắt card đồ họa GeForce RTX 3070 Sakura Hitomi lấy thiết kế lấy cảm hứng từ anime

Yeston mang đến Sakura Hitomi, Thiết kế lấy cảm hứng từ anime, cho dòng card đồ họa GeForce RTX 3070 - Tính năng PCB màu trắng và tản nhiệt ba quạt lớn

 

Yeston đã tiết lộ card đồ họa tùy chỉnh lấy cảm hứng từ anime hoàn toàn mới của mình, GeForce RTX 3070 Sakura Hitomi. Card đồ họa đã được công bố trong phiên bản Radeon RX 6800 XT , tuy nhiên, do nhu cầu cực kỳ cao, Yeston hiện cũng đang đưa phiên bản này vào dòng sản phẩm GeForce RTX của mình.

Ra mắt card đồ họa GeForce RTX 3070 Sakura Hitomi lấy thiết kế lấy cảm hứng từ anime

Theo Yeston, card đồ họa GeForce RTX 3070 Sakura Hitomi đi kèm với xung nhịp tăng 1770 MHz, là mức ép xung 45 MHz so với phiên bản Founders Edition. Card có các đầu nối 8 chân kép để khởi động và có cấu hình đầu ra HDMI và ba cổng DisplayPort duy nhất để kết nối màn hình.

 Ra mắt card đồ họa GeForce RTX 3070 Sakura Hitomi lấy thiết kế lấy cảm hứng từ anime 2

Card đồ họa có tính năng làm mát ba quạt trong thiết kế 2,5 khe cắm với các cánh quạt hình cánh hoa hồng. Có 9 cánh quạt trên mỗi quạt và tấm che phía trước có các thanh rắn kéo dài suốt. Card có các điểm nhấn màu trắng, tím và xanh lam trông rất gọn gàng và mang lại sự khác biệt so với các thiết kế hào nhoáng và đầy màu sắc mà chúng ta đã thấy trên các thiết kế tùy chỉnh hướng đến game. Đối với PCB, nó sử dụng thiết kế tùy chỉnh với màu trắng mà chỉ một số thẻ mới có.

Ra mắt card đồ họa GeForce RTX 3070 Sakura Hitomi lấy thiết kế lấy cảm hứng từ anime 3

Ra mắt card đồ họa GeForce RTX 3070 Sakura Hitomi lấy thiết kế lấy cảm hứng từ anime 4

GeForce RTX 3070 Sakura đi kèm với một tấm nền được sơn tùy chỉnh có khắc laser anime-Waifu trên đó. PCB dường như không cung cấp phần cắt cho quạt thứ ba vì nó chỉ kéo dài cho đến quạt thứ hai, để lại không gian bên dưới quạt thứ ba. Có vẻ như quạt thứ ba sẽ thổi không khí ra từ hai bên chứ không phải phía sau, điều này cũng hoạt động vì mục tiêu chính của quạt thứ ba là làm mát các cánh tản nhiệt bên dưới nó

 Ra mắt card đồ họa GeForce RTX 3070 Sakura Hitomi lấy thiết kế lấy cảm hứng từ anime 5

Ra mắt card đồ họa GeForce RTX 3070 Sakura Hitomi lấy thiết kế lấy cảm hứng từ anime 6

Ra mắt card đồ họa GeForce RTX 3070 Sakura Hitomi lấy thiết kế lấy cảm hứng từ anime 7

Nhà sản xuất tuyên bố rằng thẻ sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 1 năm 2021 với số lượng có hạn. Card sẽ được giữ độc quyền cho thị trường Châu Á Thái Bình Dương nhưng có thể được vận chuyển đến Mỹ và EU thông qua các nhà bán lẻ trực tuyến. Yeston cũng nói rằng họ đã chuẩn bị ba chiếc hộp bí ẩn khác nhau cho 3 người mua may mắn sẽ mua trước card đồ họa GeForce RTX 3070 Sakura Hitomi. Các hộp bí ẩn sẽ bao gồm bàn phím lấy cảm hứng từ Sakura Hitomi, khung PC hoặc bộ làm mát chất lỏng X ID AIO 240mm.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang