Samsung xóa quảng cáo sau khi "cà khịa" Apple vì bán iPhone không có sạc

Điều này đến dưới dạng một quảng cáo với văn bản sau được xuất bản và một hình ảnh được cung cấp bên dưới.

 

Khi được thông báo rằng Apple không còn bán kèm bộ sạc cho dòng iPhone 12 và một số mẫu máy thế hệ trước, Samsung đã không bỏ qua thời cơ và chớp lấy "cà khịa" nhạo Apple. Điều này đến dưới dạng một quảng cáo với văn bản sau được xuất bản và một hình ảnh được cung cấp bên dưới.

Samsung xóa quảng cáo sau khi cà khịa Apple vì bán iPhone không có sạc

“#Galaxy của bạn cung cấp cho bạn những gì bạn đang tìm kiếm. Từ những thứ cơ bản nhất như một bộ sạc, đến camera tốt nhất, pin, hiệu suất, bộ nhớ và thậm chí cả màn hình 120Hz ”.

Tuy nhiên, theo thông tin gần đây tiết lộ rằng Samsung có kế hoạch loại bỏ bộ sạc khỏi bao bì điện thoại thông minh trong tương lai của mình, gã khổng lồ Hàn Quốc không còn lựa chọn nào khác ngoài việc xóa quảng cáo. Thật không may, một số người đã theo dõi hãng một thời gian dài đã nhanh tay chụp lại và chia sẻ thông tin dưới đây trên mạng xã hội.

Đây không phải là lần đầu tiên Samsung thực hiện động thái này. Lần cuối cùng Samsung buộc phải xóa quảng cáo  là khi hãng chính thức trình làng Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10 Plus. Vì cả hai mẫu điện thoại này đều không có giắc cắm âm thanh 3,5 mm, nên việc loại bỏ quảng cáo trước đó của họ là điều hoàn toàn hợp lý. Tuy nhiên, có lẽ công ty không nên đăng nó ngay từ đầu nếu họ loại bỏ giắc cắm tai nghe trên các mẫu máy tương lai của mình.

 Samsung xóa quảng cáo sau khi cà khịa Apple vì bán iPhone không có sạc 2

Tuy nhiên, trước khi chỉ trích Samsung về việc xóa quảng cáo, chúng ta nên khen ngợi hãng này trước. Apple đã không cung cấp bất cứ thứ gì thay cho bộ đổi nguồn. Đối thủ cạnh tranh của nó được đồn đại sẽ cung cấp Galaxy Buds Pro (trước đây gọi là Galaxy Buds Beyond) cho những người dùng Galaxy S21 đầu tiên. Thật không may, vẫn chưa biết liệu Samsung có tiếp tục cung cấp tai nghe không dây sau khi dòng Galaxy S21 chính thức được bán vào ngày 29 tháng 1 hay không .

Một thông tin liên quan, Samsung hiện đang có một quảng cáo Galaxy Z Fold 2 chế giễu các dòng giới thiệu chữ ký của Apple bằng cách nêu bật các tính năng sáng tạo của chiếc flagship có thể gập lại của nó. Khi Apple chính thức công bố iPhone có thể gập lại của riêng mình trong tương lai xa.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang