Western Digital ra mắt bộ ba SSD hiệu năng "khủng" dành cho game thủ

Western Digital (WD) vừa ra mắt bộ ba ổ cứng SSD với những cải tiến sáng tạo mới, hiệu năng cao dành cho game thủ nhằm tối ưu hoá hệ thống chơi game. 

 

Danh mục sản phẩm gaming WD_BLACK cập nhật mới nhất

WD_BLACK SN850 NVMe SSD 

Western Digital ra mắt bộ ba SSD hiệu năng khủng dành cho game thủ

Được thiết kế để có hiệu suất chưa từng có của công nghệ PCIe® Gen4, sản phẩm này sẽ đem đến tốc độ đọc/ghi nhanh lên đến 7000/5300MB/s1 (đối với phiên bản dung lượng 1TB). Được xây dựng với bộ điều khiển WD_BLACK G2 và được tối ưu hóa dành cho game cao cấp với cường độ cao (không dành cho môi trường NAS hoặc máy chủ), ổ cứng WD_BLACK SN850 NVMe SSD sẽ giúp game thủ đạt hiệu suất máy tính cao nhất. 

Western Digital ra mắt bộ ba SSD hiệu năng khủng dành cho game thủ  2

Sử dụng công nghệ 3 bộ nhớ đệm hoàn toàn mới, sản phẩm này giúp giảm thời gian tải trò chơi và truyền tải dữ liệu nhanh hơn so với phiên bản tiền nhiệm3. Ngoài hiệu suất cao, ổ cứng WD_BLACK SN850 NVMe SSD cũng cải thiện hiệu năng hàng đợi so với sản phẩm tiền nhiệm, cho phép người chơi game và người dùng hàng ngày trải nghiệm việc tải các ứng dụng mượt mà hơn. Cuối cùng, để đạt tính thẩm mỹ và khả năng tùy biến cao nhất, sản phẩm này còn có một phiên bản sử dụng tản nhiệt RGB tùy chọn, giúp tăng khả năng tản nhiệt. Ổ cứng WD_BLACK SN850 NVMe SSD không tản nhiệt có các loại dung lượng 500GB, 1TB và 2TB2 dự kiến có giá lần lượt là 3,500,000 VND; 5,800,000 VND và 12,900,000 VND.

 

WD_BLACK AN1500 NVMe SSD AIC

Đối với những game thủ mong muốn đạt hiệu suất cao hơn khi nâng cấp những bộ máy tính hiện tại, ổ cứng AN1500 PCIe® Gen3 x8, Add in Card tương thích và nhanh nhất trên thị trường sẽ đáp ứng được nhu cầu đó. 

Western Digital ra mắt bộ ba SSD hiệu năng khủng dành cho game thủ  3

Được hỗ trợ bởi 2 ổ SSD gắn trong ở chế độ RAID 0, và hỗ trợ chuẩn giao tiếp PCIe® Gen3 x8, game thủ có thể trải nghiệm tốc độ đọc lên tới 6500 MB/s1 và tốc độ ghi lên tới 4100MB/s1 (đổi với phiên bản dung lượng 2TB và 4TB), đem lại tốc độ khi khởi động game nhanh, mượt mà và giúp cho game thủ có thể tiết kiệm được thời gian hơn. 

Western Digital ra mắt bộ ba SSD hiệu năng khủng dành cho game thủ  4

Hệ thống đèn RGB tùy chỉnh (chỉ dành cho hệ điều hành Windows®) bổ sung cho thiết bị hiện tại trong khi bộ tản nhiệt tích hợp giúp điều chỉnh nhiệt độ nhằm duy trì hiệu suất cao nhất. Giá ổ cứng WD_BLACK AN1500 NVMe SSD AIC có các dung lượng 1TB, 2TB và 4TB sẽ được cập nhật sau.      

 

WD_BLACK D50 Game Dock NVMe SSD 

Chiếc Game Dock SSD nhỏ gọn, hiệu suất cao cùng với thiết kế tản nhiệt, đã biến máy tính xách tay tương thích với Thunderbolt 3 thành một trạm chơi game tích hợp và hấp dẫn.

Western Digital ra mắt bộ ba SSD hiệu năng khủng dành cho game thủ  5

Một giải pháp tối ưu cho các game thủ khi lắp đặt máy tính, ổ cứng gaming dock với giao thức NVMe™ cung cấp tốc độ siêu nhanh, nhiều dung lượng hơn cho trò chơi và hỗ trợ nhiều cổng giao tiếp trên sản phẩm – tất cả đều được cấp nguồn bởi một cổng Thunderbolt 3 duy nhất. Ổ cứng WD_BLACK D50 Game Dock NVMe SSD hỗ trợ đèn RGB có thể tùy chỉnh và được điều khiển thông qua phần mềm WD_BLACK Dashboard (chỉ dành cho hệ điều hành Windows®). Giá ổ cứng WD_BLACK D50 Game Dock NVMe SSD với dung lượng 1TB sẽ được cập nhật sau.

Western Digital ra mắt bộ ba SSD hiệu năng khủng dành cho game thủ  6

Theo như được chia sẻ, Ổ cứng WD_BLACK SN850 NVMe SSD phiên bản không tản nhiệt đã có mặt trên thị trường. Riêng về phiên bản SSD SN850 phiên bản tản nhiệt, AN1500 và D50 Game Dock sẽ có mặt tại Việt Nam vào giữa tháng 12/2020.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang