CKTG 2018: BigKoRo tỏa sáng giúp Phong Vũ Buffalo hạ gục G2 Esports một cách áp đảo.

Với màn thể hiện bằng Xayah xuất sắc của mình, BigKoRo đã cùng đồng đội phối hợp hoàn hảo, tận dụng những sai lầm từ G2 Esports để đem về chiến thắng đầu tiên trong vòng VKTG 2018, xóa bỏ áp lực đang đè năng lên các tuyển thủ PVB khi lần đầu vươn ra biển lớn.

Giai đoạn cấm chọn

CKTG 2018: BigKoRo tỏa sáng giúp Phong Vũ Buffalo hạ gục G2 Esports một cách áp đảo.

Vừa có được những con bài thuận tay, đối phương lại mắc sai lầm khi cấm chọn (không đổi tướng kịp) giúp PBV có một đội hình khá ổn, nhiều không chế lẫn sát thương để đối đầu với G2 Esports.

Diễn biến sơ lược

Phút 1

G2 rất thông minh khi đoán bắt bài pha di chuyển của Zeros và lấy đi tốc biến của anh chàng này. Lợi thế một chút cho đường trên và rừng của G2.

Phút 10

Không biết G2 Jankos thả hay quá khinh thường sát thương trong tay Vel'Koz của PBV Naul mà anh chàng này cố gắng phá một con mắt. Kết quả là ăn trọn sát thương chuẩn lẫn phép từ Vel'Koz và dâng hiến chiến công đầu cho phía Việt Nam một cách không thể dễ dàng hơn.

Phút 12

CKTG 2018: BigKoRo tỏa sáng giúp Phong Vũ Buffalo hạ gục G2 Esports một cách áp đảo. 2

Đồng đội nằm xuống chưa bao lâu thì xạ thủ bên phía G2 cũng bị một pha liên lụy khi có quá nhiều người xuống gank khu vực đường dưới. Đây cũng là lúc đánh dấu sự đi xuống và mất kiểm soát thế trận từ phía G2.

Phút 16

PVB có được dàn trụ ngoài của G2. Đổi lại bên phía đội tuyển Việt Nam cũng phải hy sinh bộ đôi dường dưới do thiếu người.

Phút 21

Trao đổi có lời cho PVB khi chỉ có 1 người nằm xuống nhưng lấy được đến 3 mạng bên phía đối phương. Chưa kể đó là một tình huống 4 vs 5 nữa chứ.

Phút 24

CKTG 2018: BigKoRo tỏa sáng giúp Phong Vũ Buffalo hạ gục G2 Esports một cách áp đảo. 3

Jankos lại tiếp tục mắc sai lầm khi đi lẻ khiến bản thân bị hạ gục. Sau đó PVB không tốn quá nhiều tài nguyên nữa để có được con Baron đợi sẵn ngoài điểm hạ gục của Leona, quá lời khi vừa có bùa, vừa 1 đổi 1 cho PVB.

Phút 27

2 đội tiếp tục giao tranh và mất đi khá nhiều người, tuy nhiên G2 chỉ còn lại 1 đường khi 2 nhà chính đường giữa và đường dưới đều đã bị phá hủy.

Phút 31

Con Baron thứ 2 cho PVB mà không có quá nhiều khó khăn.

Phút 35

CKTG 2018: BigKoRo tỏa sáng giúp Phong Vũ Buffalo hạ gục G2 Esports một cách áp đảo. 4

Trận đấu kết thúc một cách hoàn hảo với một pha quét sạch và Triple Kill cho BigKoRo.

Highligh ván đấu

 

Video trận đấu

 

Jelly Donuts

Nguồn: lienminh360

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang