LMHT: Bình luận viên Khánh Hiệp bất ngờ thông báo đã nghỉ việc và sẽ không bình luận CKTG 2018

Đây là một tin vô cùng bất ngờ khi anh từng thông báo rằng anh sẽ giải nghệ sau CKTG 2018 nhưng có vẻ mọi chuyện đã diễn ra không đúng như những gì anh dự tính

Trong khoảng thời gian gần đây thì cộng đồng người hâm mộ LMHT đã không khỏi bất ngờ khi BLV Khánh Hiệp đã thông báo rằng anh sẽ rời khỏi cương vị là một Bình luận viên của Vietnam Esports TV sau khi giải đấu CKTG 2018 kết thúc.

Dù đây là một sự tiếc nuối vô cùng lớn đối với những người hâm mộ LMHT tại Việt Nam nhưng ít nhiều khi chứng ta vẫn có thể tiếp tục theo dõi vị BLV này góp mặt lần cuối cùng trong giải đấu lớn nhất năm được tổ chức bởi LMHT này.

BLV Khánh Hiệp bất ngờ nghỉ trước thời hạn, sẽ không tham gia bình luận tại CKTG 2018 nữa - Ảnh 1.

Tuy nhiêu có vẻ như những dự định mà Khánh Hiệp đặt ra đều đã đổ vỡ khi mà anh chàng BLV này đã đăng tải một dòng trạng thái trên Facebook với nội dung rằng sẽ không tham gia bình luận tại CKTG 2018 và đã chính thức không còn làm việc tại Vietnam Esports TV kể từ ngày 1/10 vừa qua.

Bên cạnh đó, Khánh Hiệp cũng cho biết "Bản thân mình cũng rất bất ngờ" khi thông báo vấn đề này. Có vẻ như việc Izumin không góp mặt trong danh sách BLV của VETV tại sự kiện CKTG 2018 là quyết định từ phía Vietnam Esports.

Mặc dù vậy, chính BLV Khánh Hiệp trước đó cũng đã khẳng định giữa bản thân anh và Công ty Vietnam Esports hoàn toàn không nảy sinh vấn đề xích mích cá nhân, vậy nên có thể suy đoán rằng việc Khánh Hiệp rời VETV sớm hơn dự định là một động thái nhằm ổn định nhân sự của họ mà thôi.

BLV Khánh Hiệp bất ngờ nghỉ trước thời hạn, sẽ không tham gia bình luận tại CKTG 2018 nữa - Ảnh 2.

Thông báo chính thức trên Fanpage cá nhân của Khánh Hiệp Izumin

Khánh Hiệp chính thức trở thành BLV viên của Vietnam Esports TV kể từ năm 2012, anh chàng cựu tuyển thủ của Saigon Jokers này đã có một quảng thời gian đến 6 năm gắn bó với cộng đồng LMHT và anh cũng là một trong những BLV được yêu thích nhất tại Việt Nam

Bên cạnh khả năng đọc tình huống và đưa ra những bình luận mang tính chuyên môn, Khánh Hiệp còn ghi điểm bởi óc hài hước và khả năng ăn nói khá cuốn hút. Chính phong cách bình luận "lan man" nhưng cũng khá có duyên, Khánh Hiệp cùng Hoàng Luân, Mạnh An, Đức Mạnh và mới nhất là Lê Khôi đã cùng hợp bích tạo nên bộ ngũ BLV siêu "lầy" mà cộng đồng LMHT vô cùng ấn tượng và yêu thích.

BLV Khánh Hiệp bất ngờ nghỉ trước thời hạn, sẽ không tham gia bình luận tại CKTG 2018 nữa - Ảnh 3.

Khán giả LMHT đã chính thức phải nói lời tạm biệt với BLV Khánh Hiệp

Dù không còn được nghe anh bình luận những trận đấu lớn trong tương lai nữa nhưng nếu bạn là một người yêu thích anh thì vẫn có thể ủng hộ kênh Youtube của anh chàng này

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang