Người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại quốc tế tiếc nuối khi 4 tuyển thủ Việt Nam không thể tham dự Siêu Sao Đại Chiến

Không chỉ người hâm mộ Việt Nam mà người hâm mộ quốc tế cũng lấy làm tiếc khi những tuyển thủ của chúng ta không thể tham sự một trong những giải đấu danh giá

Như chúng tôi đã đưa tin, vấn đề Visa của đội tuyển All-Star Việt Nam trong mấy hôm nay là một vấn đề khiến cho các fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại cảm thấy hụt hẫng. Cả Riot lẫn Garena đều đã cố gắng nhưng không thể xin được Visa cho cả 5 thành viên của đội tuyển All Star VN ngoại trừ Levi và HLV Tinikun – do cả hai đều đã từng đi nhiều nơi trước đó trong suốt năm nay.

Với danh tiếng đã được tạo dựng từ MSI 2017 cho đến CKTG vừa qua, không chỉ fan hâm mộ Việt Nam mà cả những khán giả quốc tế cũng rất tiếc nuối trước sự việc này. Và đây là những suy nghĩ của fan hâm mộ Reddit về việc Việt Nam chỉ có duy nhất Levi được xuất trận tại Siêu Sao Đại Chiến năm nay.

– Tôi nghĩ có rất nhiều người hâm mộ cũng thất vọng giống như bạn. Tôi cũng đã rất mong đợi được nhìn thấy họ cạnh tranh với nhau.

– Thật sự chán nản sau khi ngày nào cũng đã thấy họ luyện tập cùng nhau tới 3 giờ sáng

– Hãy gọi Balls, Shiphtur, Wildturtle và MeyeA. Toàn bộ các tuyển thủ “Việt” tại Bắc Mĩ + Levi thành một đội

– Đừng quên Hai chứ, cậu ta cũng là người gốc Việt

– Không phải Hai gốc Hoa nhiều hơn sao?

– MeyeA giải nghệ rồi thì phải, hay là tôi nhầm nhỉ?

LMHT: Fan hâm mộ thế giới đã tiếc nuối như thế nào khi 4 tuyển thủ Việt Nam không xin được VISA đến Mỹ tham dự Siêu Sao Đại Chiến

 

Noway – xạ thủ của GAM

– Tôi đã rất muốn thấy anh chàng Noway. Buồn quá đi mà!

– Noway for Noway

– Đúng rồi, “noway” cho Noway đến Los Angeles

– Thật sự rất thất vọng, mình đã thực sự muốn nhìn thấy Naul và Noway tại giải đấu này

LMHT: Fan hâm mộ thế giới đã tiếc nuối như thế nào khi 4 tuyển thủ Việt Nam không xin được VISA đến Mỹ tham dự Siêu Sao Đại Chiến

 

Patrick tại Allstar Đông Nam Á 2017

– Jisu, Dantiz, Kkra thì cũng ổn thôi, cơ mà Patrick thì…Dù sao thì tôi cũng sẽ ủng hộ cho họ…

– Naul đã “bán cả rổ hành” cho Patrick tại Siêu Sao Đại Chiến Đông Nam Á. Anh ta là người Hàn nhưng thực sự thì khác biệt quá.

– Jisu ở đường trên à? Tôi cùng mừng vì anh ta có cơ hội thi đấu ở một sân chơi tầm cỡ quốc tế. Nếu làm tốt thì một đội nào đó có thể mang anh ta ra khỏi trạng thái “elo hell” hiện giờ.

– CHỈ CÒN lại Levi…

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Vì sao 99% fan Naruto không thể bỏ qua game Naruto Lục Đạo

Vì sao 99% fan Naruto không thể bỏ qua game Naruto Lục Đạo

Dường như, thể loại game online mang đề tài “Naruto” chưa bao giờ hết nóng trong dòng chảy của thị trường game Việt. Theo thông tin từ NPH VTP, trong tuần này họ sẽ trình làng một webgame cực hot mang tên “Naruto Lục Đạo”. Tựa game này bám sát cốt truyện Naruto 100% và chức năng cực sát với tất cả phiên bản global như EU, China, Malaysia, Indo và Thailand.

Game Online
Fantastic Beasts 2: Gellert Grindelwald là ai và mối quan hệ đáng kinh ngạc như thế nào đối với Albus Dumbledore ?

Fantastic Beasts 2: Gellert Grindelwald là ai và mối quan hệ đáng kinh ngạc như thế nào đối với Albus Dumbledore ?

Gellert Grindelwald (sinh năm 1883 – mất tháng 3 năm 1998) được xem là Phù thủy Hắc ám nguy hiểm thứ hai của mọi thời đại, sau Tom Riddle. Khi còn là học sinh của Học viện Durmstrang, Grindelwald đã bị đuổi học vì các thử nghiệm sai trái, đen tối và các vụ công kích khiến các bạn học suýt chết.

Giải trí
Lên đầu trang