Xuất hiện đội tuyển CS:GO cực chất với độ tuổi trung bình của các thành viên là...71 tuổi

Đây là một đội tuyển CS:GO chất nhất quả với độ tuổi thuộc hàng "lão làng" được thành lập và sẵn sàng tham gia bất kì giải đấu nào được tổ chức

Cho đến ngày nay, việc chơi game đã ngày càng phổ biến tới mọi lứa tuổi, mọi thành phần trong xã hội chứ không còn gặp nhiều định kiến như trước nữa. Thậm chí, theo chúng tôi được biết còn có một đội tuyển tập hợp toàn các game thủ "già" đang nhận được sự cổ vũ, hâm mộ của nhiều người.

Choáng với đội tuyển CS:GO "chất nhất quả đất", toàn các cụ ông cụ bà đi bắn giải DreamHack

Đội tuyển chúng tôi đang nhắc tới chính là Silver Snipers của bộ môn CS:GO (Counter-Strike: Global Offensive) hiện đang tham gia giải đấu DreamHack Winter 2017 diễn ra từ ngày 1-4/12 tại Thụy Điển. Với độ tuổi trung bình là 71, chẳng ai có thể tin được những cụ ông cụ bà này lại có thể cùng nhau chơi game bắn súng, lại còn lập thành một đội tuyển để tham gia các giải đấu.

Choáng với đội tuyển CS:GO "chất nhất quả đất", toàn các cụ ông cụ bà đi bắn giải DreamHack

Với 5 thành viên đều là người Thụy Điển, đội tuyển toàn các cụ ông cụ bà này được huấn luyện bởi một trong những game thủ nổi tiếng và thành công nhất của CS:GO, đó là Tommy "Potti" Ingemarsson, cựu thành viên của NiP và SK Gaming.

Không chỉ toàn người cao tuổi, một điểm thú vị nữa của Silver Snipers chính là không có thành viên nào chơi CS:GO tổng cộng quá 79 giờ. Thành viên trẻ tuổi nhất đội là cụ bà Monica "Teen Slayer" Idenfors năm nay 62 tuổi là người chơi CS:GO nhiều nhất với tổng cộng 69 giờ. Bên cạnh đó, cụ ông Bertil "Berra-Bang" Englund, 81 tuổi mới chỉ chơi CS:GO được 55 giờ. Tuy nhiên, ông lại là người có K/D cao nhất cả đội là 0,55.

Choáng với đội tuyển CS:GO "chất nhất quả đất", toàn các cụ ông cụ bà đi bắn giải DreamHack

Thế nhưng, điều đó không thể ngăn cản việc đội tuyển "người cao tuổi" này thi đấu tại một trong các sự kiện thể thao điện tử nổi tiếng nhất thế giới như DreamHack. Đây là dòng giới thiệu trên trang web của đội:

"Lần đầu tiên trong lịch sử, một đội ngũ các game thủ CS:GO cao tuổi sẽ cạnh tranh trong một giải đấu thể thao điện tử hàng đầu. Silver Snipers sẽ chứng minh bản lĩnh tại DreamHack Winter 2017. Hẹn gặp ở đó nếu bạn dám đối đầu!"

Choáng với đội tuyển CS:GO "chất nhất quả đất", toàn các cụ ông cụ bà đi bắn giải DreamHack

Là huấn luyện viên, Potti cho biết rằng anh sẽ sử dụng kinh nghiệm và chuyên môn của mình để cố gắng hết sức, đưa đội tuyển "người cao tuổi" này giành được thứ hạng cao nhất tại giải đấu. Bên cạnh đó, những người tham dự sự kiện có thể thách đấu với cả đội nếu thấy có hứng thú. Được biết, Silver Snipers được lập ra với mục đích chúng minh cho mọi người thấy rằng việc chơi game là không giới hạn độ tuổi.

Theo Tri Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Việt Nam Tiếp Tục Tăng Cường Hợp Tác Thể Thao Điện Tử Với Hàn Quốc, Nhấn Trọng Tâm Về Đào Tạo Đội Tuyển Quốc Gia

Việt Nam Tiếp Tục Tăng Cường Hợp Tác Thể Thao Điện Tử Với Hàn Quốc, Nhấn Trọng Tâm Về Đào Tạo Đội Tuyển Quốc Gia

Khoa LêLê Khoa

Hội Thể thao điện tử giải trí Việt Nam (VIRESA) và Hội Thể thao điện tử Hàn Quốc (KeSPA) đã ký biên bản ghi nhớ, tiếp tục tăng cường hợp tác phát triển thể thao điện tử, hướng tới chuyên nghiệp hoá thể thao điện tử và nâng cao thành tích của các đội tuyển quốc gia

eSports
“Kaya-chan isn’t scary”: Anime kinh dị đột phá với bối cảnh trường mẫu giáo

“Kaya-chan isn’t scary”: Anime kinh dị đột phá với bối cảnh trường mẫu giáo

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Vào ngày 6 tháng 6 năm 2025, anime kinh dị Kaya-chan Isn’t Scary (Kaya-chan wa Kowakunai) đã công bố thêm thông tin mới, khiến cộng đồng yêu anime, đặc biệt là fan thể loại kinh dị, vô cùng phấn khích. Lấy bối cảnh độc đáo tại một trường mẫu giáo, bộ anime hứa hẹn mang đến sự kết hợp hiếm có giữa yếu tố ma mị và nét đáng yêu của trẻ con

Giải trí
Lên đầu trang